Game Hành Trình Doremon
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Hành Trình Doremon

Sử dụng CHUỘT TRÁI click giữ và kéo món đồ hoặc nhân vật phù hợp với bộ truyện tranh được nêu trên màn hình, để đưa vào khung hình cùng chú mèo máy Doremon

Giới thiệu về Game Hành Trình Doremon

Chắc các bạn không ít thì nhiều hẳn đều biết đến nhân vật đã từng làm mưa làm gió thời tuổi thơ của mình là chú mèo máy Doremon ngộ nghĩnh tinh nghịch phải không nào. Nếu như bạn tự hào rằng mình không bỏ sót bất kì một cuộc phiêu lưu cảu chú mèo máy này cùng những người bạn như Nobita, Xuka, Chaien, Xeko, thì đến với trò chơi Hành Trình Doremon bạn sẽ lại được thấy những dụng, cụ, bảo bối, hay đồ vật quen thuộc mà trong tất cả các chuyến phiêu lưu đó Doremon đã sử dụng.

Trong trò chơi trẻ em thú vị này, bạn có thể thấy được rất nhiều thứ như cây chổi thần trong truyện 3 chàng hiệp sĩ mộng mơ, chiếc thảm thần trong truyện Nobita đến xứ sở Ba Tư, chú chó Pê Kô trong truyện Pho tượng thần khổng lồ,… và rất nhiều sự vật, nhân vật mà bạn đã nằm lòng khác. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này, chính là dựa vào những dữ liệu mà game cho sẵn, về tên của tập truyện đó, cái bóng nhỏ của Doremon với đầy đủ dụng cụ, bảo bối, mà bạn phải lựa ra những thứ có liên quan và đặt vào cùng với chú mèo máy trên màn hình chính. Thật thú vị phải không các bạn. Giả sử như trong tập truyện Vương Quốc Dưới Lòng Đất, thì chú khủng long là không thể thiếu phải không bạn, hãy kéo chúng vào cùng với Doremon nhé.

Game mini vui nhộn này với rất nhiều dữ liệu sẽ làm bạn cảm thấy hơi rối một tí, tuy nhiên nếu bạn đã đọc hết những bộ truyện Doremon thì bạn sẽ nhanh chóng giải được các câu đó thú vị này thôi. Hãy cùng điểm lại những hành trình phiêu lưu của Doremon cùng nhóm bạn nhé, và bạn sẽ tìm thấy được nhiều niềm vui trong trò chơi mới lạ này đấy.

Một game khác cũng hấp dẫn về chú mèo máy này là trò chơi Doremon Phiêu Lưu, hãy thoả sức vui đùa của Doremon nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Hành Trình Doremon, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Hành Trình Doremon

Cảm nhận của bạn về Game Hành Trình Doremon

Chưa có nhận xét…