Game Chạy Trốn Sóng Thần
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Chạy Trốn Sóng Thần

CLICK TRÁI CHUỘT để nhảy, CLICK TRÁI CHUỘT 2 LẦN VÀ GIỮ để nhảy 2 lần và lộn vòng trong những cơn lốc mạnh.

Giới thiệu về Game Chạy Trốn Sóng Thần

Hẳn các bạn từng nghe đến những thiên tai tàn phá đời sống và kinh tế của con người như lũ lụt, hạn hán, giá rét, động đất,… song, nguy hiểm hơn và được biết đến gần đây đó là sóng thần, dường như con người ta không thể làm gì khác để thoát khổi cơn đại nạn ấy.

Thật kinh khủng nếu tưởng tượng rằng bạn đang ở trong hoàn cảnh của những người dân Nhật Bản trong vụ sóng thần diễn ra vào năm 2011. Tuy nhiên, giờ bạn không cần phải tưởng tượng nữa và hãy tham gia ngay Game Chạy Trốn Sóng Thần, bạn sẽ có những trải nghiệm rất quý, sẽ cảm nhận được hoàn cảnh khốn cùng của người dân Nhật Bản lúc bấy giờ.

Đến với Trò chơi mini này, các bạn sẽ hóa thân vào một người dân sống trong vùng có sóng thần, cơn sóng thần ấy đang dần tiến tới thành phố nơi bạn đang sinh sống. Việc bạn có thể làm duy nhất lúc này là chạy nếu bạn không muốn bị nhấn chìm trong dòng nước xoáy quái ác. Trên đường đi, trong những tình huống cấp bách, bạn có thể sử dụng ván trượt, sử dụng dốc rêu hoặc lò xo để tự thoát thân. Ngoài ra bạn còn được trời đất phù hộ sức mạnh trong suốt quá trình chạy, hãy quan sát thật kỹ mọi thứ xung quanh để phát hiện và nhận lấy những sức mạnh thiên nhiên ẩn mình nơi những viên đá quý nha các bạn.

Trò chơi được cộng đồng game thủ đánh giá là 1 trong những game hành động hay mang tính chất sống còn, vì bản năng tiềm tàng của con người thường xuất hiện khi gặp những nguy hiểm đến tính mạng, bạn hãy chơi thử game và cảm nhận điều đó nhé. Ngoài ra 1 game hay khác với cách chơi tương tự là game Doremon Chạy Trốn Chaien, hãy nhanh tay vui đùa cùng 2 nhân vật hoạt hình thú vị này nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chạy Trốn Sóng Thần, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Chạy Trốn Sóng Thần

Bình luận từ Facebook cho Game Chạy Trốn Sóng Thần

Cảm nhận của bạn về Game Chạy Trốn Sóng Thần

Chưa có nhận xét…