Game Sức mạnh của cáo
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Sức mạnh của cáo

Giới thiệu về Game Sức mạnh của cáo

Trận chiến của cáo sân chơi cho bạn thể hiện khả năng bắn súng đỉnh cao nhất, nơi những chú thỏ đang tranh đấu quyết liệt cùng với những chú cáo độc ác. Trận chiến diễn ra gây cấn và không biết được ai sẽ là người chiến thắng trong trận ác chiến này. Bạn hãy cùng tham gia game sức mạnh của cáo để tìm câu trả lời ai là người chiến thắng ở đây nha.

sức mạnh của cáo

Giới thiệu game sức mạnh của cáo: Có 3 chế độ chơi khác nhau để bạn tùy chọn sao cho hợp với khả năng của mình và bắt đầu cuộc chiến, cho dù là chế độ chơi nào bạn cũng cần phải chiến đấu hết sức mình dùng sức mạnh đập các thùng gỗ lấy vũ khí bên trong tấn công địch. Tùy vào từng màn mà mục tiêu tấn công của bạn cũng sẽ khác nhau từ quái vật cho đến lính phát xít cố gắng di chuyển nhanh nhất và chọp lấy vũ khí tấn công nó ngay sau khi có thể trước khi chúng có ý định tấn công ngược lại bạn.

Tham khảo thêm: Game căn phòng trái cây.

game sức mạnh của cáo

Hướng dẫn chơi game sức mạnh của cáo: Bạn điều khiển nhân vật chơi của mình di chuyển bằng các phím mũi tên và tránh né những đòn tấn công từ phía của địch. Dùng sức mạnh phá vỡ hết những hộp quà lớn đang rơi xuống giành lấy chiếc máy bay chiến đấu với một sức mạnh phi thường hơn để tiêu diệt đối thủ đó một cách nhanh hơn nữa. Tấn công địch bạn nhấn giữ phím A để thực hiện liên hồi.

choi game sức mạnh của cáo

Trong mỗi trận chiến bạn sẽ có 3 hiệp và chỉ cần thắng 2 trong 3 hiệp thôi coi như bạn đã giành hết phần thắng cuộc trong trò chơi. Đối phương bị hạ càng nhanh gọn thì điểm số bạn nhận càng cao và thời gian chinh phục hết màn chơi bạn cũng sẽ ngắn hơn hãy chia sẽ thành tích này cho những người khác để họ học hỏi nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Sức mạnh của cáo

Cảm nhận của bạn về Game Sức mạnh của cáo

Chưa có nhận xét…