Game Kungfu đường phố
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Kungfu đường phố

Giới thiệu về Game Kungfu đường phố

Bạn yêu thích những môn võ thuật đỉnh cao và mong muốn bản thân có được những chiêu thức võ công tuyệt vời này nhất là môn kungfu. Có khả năng thể hiện những môn kungfu điều đó thật tuyệt vời đúng không nào, chỉ cần có khả năng di chuyển qua lại một cách nhanh nhẹn và khả năng học hỏi siêu sao vậy thì hãy đến với đấu trường kungfu đường phố này để thể hiện bản lĩnh của mình nào.

kungfu đường phố

Giới thiệu game kungfu đường phố: Tham gia vào game nhiệm vụ của người chơi đó chính là di chuyển nhân vật chơi của mình một cách linh hoạt nhất có thể, ra những đòn tấn công mạnh mẽ và gây cấn nhất về hướng của đối phương. Kết hợp những động tác như đấm, đá và nhảy bật cao lên rồi tung cước về phía đối phương để đối phương bị nock out. Thực hiện được những thế võ thuật khó khăn này đòi hỏi người chơi cũng cần có kĩ năng và cần phải ra đòn một cách chính xác nhất, từng màn chơi đối thủ của bạn ngày càng mạnh hơn bạn phải nhanh tay và mạnh hơn nữa trong việc tung ra những chiêu thức tấn công.

Tham khảo thêm: Game lái mô tô mạo hiểm.

choi game kungfu đường phố

Hướng dẫn chơi game kungfu đường phố: Tắt cả những thao tác tấn công trong trò game này người chơi cần phải sử dụng các phím mũi tên để thực hiện. Đấm, đá hay nhảy lên cao sang trái và sang phải hay tung cước bạn cần sử dụng các phím mũi tên phối hợp chúng lại với nhau để thực hiện. Di chuyển nhân vật bạn hãy nhấn phím AS để di chuyển.

game kungfu đường phố

Khả năng kungfu của bạn đến đâu và bạn có khả năng dành chiến thắng hay là không đừng chờ đợi điều gì nữa mà ngay lập tức hãy tham gia vào game này ngay. Chiến đấu hết sức mình dành chiến thắng về cho bản thân mang về thật nhiều điểm thưởng và đừng quên chia sẽ với bạn bè của bạn để cùng tham khảo và cùng chơi nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Kungfu đường phố

Cảm nhận của bạn về Game Kungfu đường phố

Chưa có nhận xét…