Game Biệt Đội Thú Cưng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Biệt Đội Thú Cưng

Dùng CHUỘT để tương tác khi chơi game, phím SPACE để sử dụng lực phóng từ bình khí hơi.

Giới thiệu về Game Biệt Đội Thú Cưng

Chơi game Biệt Đội Thú Cưng – Rocket Pets bạn sẽ được đến với những loài động vật rất dễ thương, các loài vật trong game hay này đang thực hiện 1 chuyến du hành nhằm vượt mục tiêu đề ra, bằng lực phóng đầu tiên từ mũi tên lửa bạn sẽ được khởi động và đẩy đi xa 1 khúc thật xa. Sau đó chính bạn sẽ tự lực cánh sinh sử dụng tiếp lực bay của mình, thu thập những đồng tiền và những vật dụng bổ trợ cần thiết khác để đạt mục đích của mình.

Khi chơi game online này, bạn sẽ cảm thấy khá thích thú với hình dáng những thú cưng đáng yêu, ngoài ra bạn còn được tiếp cận 1 hệ thống nâng cấp khá phong phú. Khi hết lực phóng từ bệ tên lửa thì bạn sẽ dùng khí hơi trong bình của mình để tiếp tục cuộc hành trình, có những lưu ý nhỏ rằng nếu khí trong bình quá nóng thì bình hơi nổ tung và bạn cũng sẽ bị nổ theo.

Để kéo dài lực bay thì bạn có thể nâng cấp tại cửa hàng khi có đủ số tiền yêu cầu, ngoài ra bạn còn có thể thu thập những vật phẩm hỗ trợ có mặt khắp đường bay, thật là thú vị phải không nào. Tuy nhiên bạn cũng lưu ý tránh những mũi gai vì nếu chạm phải thì cũng bị mất mạng ngay đấy.

Đây quả là 1 trong những game hành động hay mà bạn nên thử ngay, ngoài việc có được giải trí tuyệt vời từ game, bạn còn hiểu thêm về cách bay và sự kiên nhẫn trong việc sử dụng khí của bình xăng, thật hấp dẫn đúng không nào.

Và đặc biệt hơn bạn có thể thưởng thức thêm 1 game hay khác là trò chơi Biệt Đội Siêu Nhân, ở game hot này bạn sẽ gặp và đồng hành cùng cả biệt đội những Siêu nhân giỏi luôn đấy, chúc bạn chơi game vui nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Biệt Đội Thú Cưng, 7.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Biệt Đội Thú Cưng

Bình luận từ Facebook cho Game Biệt Đội Thú Cưng

Cảm nhận của bạn về Game Biệt Đội Thú Cưng

Chưa có nhận xét…