Game Đập búa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đập búa

Giới thiệu về Game Đập búa

Đập búa trò chơi giúp bạn thư giãn thoải mái đầu óc cũng như tinh thần mang tên đập búa, những gì mà bạn ức chế hay còn gọi là stress bạn sẽ hô biến nó ngay sau khi tham gia vào trò chơi này. Hãy nhanh tay một chút cố gắng đập nát hết tắ cả những hạng mục quái vật đề ra trong trò chơi này, chờ đến khi nào nó xuất hiện chui lên khỏi lòng đất thì ngay lập tức đập bẹp dẹp cho nó chết luôn. Đập càng nhanh chết càng nhiều bạn sẽ ghi được điểm số về cho mình thật là cao.

đập búa

Giới thiệu game đập búa: Người chơi khi tham gia vào game sẽ có nhiệm vụ chính đó là quan sát hết những con quái vật ở đây khi chúng vừa xuất hiện thì dùng búa đập nát hết chúng. Đập chết chúng bạn sẽ ghi được điểm số cao trong trò chơi này, các đồng tiền vàng xuất hiện trong những ô tích lũy điểm thưởng là mục tiêu bạn cần phải đạt được. Mỗi màn chơi bạn sẽ có 8 mạng và cố gắng đừng sử dụng hết số mạng chơi ở đây mà nhiệm vụ vẫn hoàn thành có như vậy bạn mới có điểm số cao và có cơ hội bước qua màn chơi mới chinh phục những điều hay mới lạ.

Chơi thêm: Game bẫy rồng.

game đập búa

Hướng dẫn chơi game đập búa: Mọi thao tác trong trò game này người chơi hãy sử dụng các phím số từ 0-9 để thao tác. 8 mạng chơi trong cùng một màn chơi bạn hãy sử dụng thật cẩn thận cấp độ chơi sẽ càng ngày càng khó hơn về những màn chơi sau nên bạn hãy cố gắng nhanh tay và thần tốc hơn nữa trong việc chiến đấu.

choi game đập búa

Game đập búa trò chơi mang tính chất giải trí vui nhộn và nó yêu cầu người chơi phải nhanh mắt và nhanh tay nhất có thể để hoàn thành tốt nhiệm vụ được đặt ra ở đây. Đồ họa đẹp mắt cùng nhiều điều vui thú khác đang chờ đón bạn khám phá hãy vào game chơi ngay nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đập búa

Cảm nhận của bạn về Game Đập búa

Chưa có nhận xét…