Game Thoát Khỏi Trường Học
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Thoát Khỏi Trường Học

Sử dụng phím LÊN để giúp cô gái nhảy lên, bầm phím LÊN 2 lần để giúp cô gái nhảy đôi. Ấn phím XUỐNG để giúp cô gái trượt xuống.

Giới thiệu về Game Thoát Khỏi Trường Học

Bạn đã từng có những ý định muốn trốn ra khỏi lớp học vì những giờ học quá buồn chán, hoặc giáo viên tạo sức ép quá lớn cho bạn trước những kì thi. Đến với game Thoát khỏi Trường Học – High School Escape, bạn se được vào vai một cô gái cá tính không thể chịu được những sức ép từ quá trình học hành căng thẳng và muốn nổi loạn, đã trốn chạy khỏi trường học.

Bạn sẽ giúp cho cô gái di chuyển thật linh hoạt để có thể vượt qua được những chướng ngại được đặt sẵn trong khuôn viên của ngôi trường. Lần lượt bạn sẽ dùng những phím bấm mũi tên để có thể thực hiện những động tác như nhảy, trượt, nhảy hai lần, để có thể né tránh những thứ như các học sinh khác, những dụng cụ của bộ môn thể dục, cùng nhiều thứ linh tinh khác như trái bóng, trái chuối,….

Nếu bạn bị vướng phải chướng ngại vật quá nhiều khi không thể vượt qua chúng, thì giáo viên thể dục sẽ đuổi kịp bạn và bắt bạn quay lại trường đấy. Tuy nhiên, hãy bình tĩnh và thoát khỏi ông thầy hắc ám này bạn nhé. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thật thích thú khi thoát khỏi sự kiểm soát của họ đấy.

Hãy thể hiện khả năng khéo léo của mình để có thể giúp cho cô bạn gái trong game mini miễn phí này thoát khỏi những ràng buộc và có thể thể hiện cá tính độc đáo của mình. Bên cạnh đó, bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui cùng sự thích thú khi tham gia vào game hành động chạy trốn này. Hãy cùng thử sức và giành được thắng lợi nhé các bạn.

Một trò chơi khác cũng sẽ rất hấp dẫn là game Chụp Ảnh Tự Sướng, hãy thử sức để tham gia vào những trò tinh nghịch của tuổi trẻ bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Thoát Khỏi Trường Học, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Thoát Khỏi Trường Học

Cảm nhận của bạn về Game Thoát Khỏi Trường Học

Chưa có nhận xét…