Game Doremon câu cá
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Doremon câu cá

Giới thiệu về Game Doremon câu cá

Nhân dịp Nobita đi vắng anh chàng Doremon ở nhà một mình buồn bã không biết làm gì. Thế là anh chàng lên kế hoạch giải trí cho mình bằng cách sử dụng chiếc thảm thần kì biến nó thành lòng đại dương và ngồi câu cá thư giãn. Bên dưới có rất nhiều cá lớn nhỏ khác nhau và việc của anh chàng là phải câu cho thật nhiều đạt số lượng quy định. Doremon câu cá hãy giúp đỡ anh chàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong trò chơi này nhé.

chơi game Doremon câu cá

Giới thiệu game Doremon câu cá: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ đồng hành cùng nhân vật Doremon thực hiện hành trình đi săn dưới lòng đại dương bằng món vũ khí mà mình có sẵn đó chính là chiếc cần câu cùng với mồi câu. Ngồi canh me cho đến khi nào những con cá bơi qua bơi lại trong tầm ngắm. Ngay lập tức thả câu để hốt hết trọn ổ bọn chúng hoàn thành các thách thức trong trò chơi này trong thời gian nhanh ngắn nhất có thể. Mang về cho mình điểm số cao, điểm càng cao bạn mới có cơ hội bước qua màn chơi mới với mức yêu cầu về điểm số cao hơn.

Chơi thêm: Game cầu hôn bạn gái.

game Doremon câu cá

Hướng dẫn chơi game Doremon câu cá: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Di chuyển chuột để chọn hướng thả câu và ngồi canh me thời điểm để hạ cần xuống là câu được cá. Hãy tránh xa cá mập hay những món rác rưởi dưới lòng đài dương, rác làm bạn tốn thời gian mà chẳng được gì còn cá mập câu phải nó bạn mất luôn cả mạng chơi.

Doremon câu cá

Chơi game Doremon câu cá với đồ họa đẹp cùng lối chơi hồi hộp hấp dẫn. Những ai có tính kiên nhẫn và đặc biệt thích trò câu cà thì đây chính là trò giải trí cho bạn ngay tại nha. Canh me câu những con cá lớn về rổ của mình câu càng nhiều cá càng tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà mình được gia là những gì bạn cần thực hiện trong trò chơi này, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Doremon câu cá

Cảm nhận của bạn về Game Doremon câu cá

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Thanhtamnguyen Vào lúc 5:31 pm ngày 28/01/2021 Trả lời

    Tai sao ko vao duoc