Game Cầu hôn bạn gái
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cầu hôn bạn gái

Giới thiệu về Game Cầu hôn bạn gái

Milo rất yêu cô bạn gái Mia của mình và chàng trai đang lên kế hoạch cầu hôn bạn gái. Nhưng để thực hiện được điều này anh chàng phải có tài chính để mua cho mình chiếc nhẫn. Anh chàng đã nghĩ ra cách đến cửa hàng trang sức làm việc để được trả công một chiếc nhẫn và bạn hãy giúp đỡ anh chàng hoàn thành điều này cầu hôn bạn gái của mình thành công nhé.

chơi game cầu hôn bạn gái

Giới thiệu game cầu hôn bạn gái: Bối cảnh trong game diễn ra tại cửa hàng bán đồ trang sức, anh chàng sẽ phải làm việc ở đây, phục vụ những khách hàng đến mua hàng. Tư vấn bán sản phẩm cho họ để nhận thù lao là chiếc nhẫn, ngay sau khi đã có nó hãy giúp anh ấy chọn ra cho mình một căn phòng thật lãng mạn lẫn bộ quần áo tươm tắt chỉnh tế cùng nụ hôn ngọt ngào dành cho bạn gái Mia. Điều đó không quá khó để bạn có thể thực hiện tốt đúng không nào.

Chơi thêm: Game thời trang quyến rũ 2.

game cầu hôn bạn gái

Hướng dẫn chơi game cầu hôn bạn gái: Bạn có nhiệm vụ chính trong trò chơi này là giúp đỡ anh chàng Milo kiếm cho mình một số tiền lớn để mua nhẫn cưới. Sau khi mua được nhẫn cưới hãy tiến hành trang trí căn phòng cho nó thật đẹp, chọn mua những bộ trang phục thật lộng lẫy và tiến hành không gian cầu hôn Mia thật lãng mạng. Dùng chuột để thực hiện tắt cả mọi thao tác có trong game.

cầu hôn bạn gái

Để biến người bạn gái của mình trở nên hạnh phúc thì một chiếc nhẫn cưới cùng không gian phòng thật đẹp thật lãng mạn là điều mà các chàng trai nên làm. Anh chàng Milo đang cố gắng để làm được điều này bạn đừng quên giúp đỡ anh chàng có buổi cầu hôn thật ngọt ngào với người bạn gái của mình nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cầu hôn bạn gái

Cảm nhận của bạn về Game Cầu hôn bạn gái

Chưa có nhận xét…