Game Hôn nàng Bạch Tuyết chế tạo thuốc cực vui
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Hôn nàng Bạch Tuyết chế tạo thuốc cực vui

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Giới thiệu về Game Hôn nàng Bạch Tuyết chế tạo thuốc cực vui

Nàng Bạc Tuyết bị bà phù thủy lừa ăn quả táo độc và chìm sâu vào giấc ngủ, bạn sẽ phải giúp chàng Hoàng tử đánh thức công chúa bằng một nụ hôn. Tham gia vào Game Hôn nàng Bạch Tuyết và giúp đỡ hoàng tử đánh thức công chúa, tình yêu chân chính thì có thể làm nên tất cả nhưng không chỉ có vậy, cần có một nguyên liệu để giải độc cho công chúa? Đó là gì vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Game Hôn nàng Bạch Tuyết

Giới thiệu Game Hôn nàng Bạch Tuyết: Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là chế ra một loại soi môi làm thuốc giải độc, để chàng hoàng tử có thể chuyền sang cho công chúa bằng một nụ hôn. Sử dụng những vật liệu có trong phòng ngủ của công chúa để chế tạo chúng nhé. Bạn sẽ cần tới 4 loại nguyên liệu để tạo thành một loại son môi hoàn chỉnh đấy. Với hình ảnh sắc nét, âm thanh dịu dàng bạn sẽ được bước vào thế giới cổ tích và trở thành bà tiên quyền năng nhất khi chế ra được loại thuộc giải siêu cấp.

Chơi Game Hôn nàng Bạch Tuyết

Hướng dẫn chơi Game Hôn nàng Bạch Tuyết: Cách chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Tuy nhiên việc điều chế được thuốc giải cũng không dễ dàng như bạn tưởng đâu, bạn sẽ phải chú ý đến những nguyên liệu phát sáng ngay khi mới tham gia vào trò chơi để chọn lựa được loại thuốc giải đúng nhất. Có rất nhiều loại nguyên liệu như: hoa hồng, lông vũ, các bình thuốc hay con bướm. Nếu bạn chọn sai nàng công chúa sẽ không thức giấc đâu và bạn sẽ phải làm lại từ đầu đấy nhé!

Hôn nàng Bạch Tuyết

Nếu quá trình Hôn nàng Bạch Tuyết không được sử dụng loại thuốc giải đúng, nàng công chúa sẽ không tỉnh dậy và bạn sẽ nhận được sựu thất vọng của hoàng tử. Không có một quy tắc nào cho trò chơi này, nhưng bạn có thể thử kết hợp lần lượt những loại nguyên liệu lại với nhau nếu cảm thấy không nắm chắc được công thức. Kết hợp những nguyên liệu bạn cho là đúng đắn nhất và giúp chàng đánh thức công chúa ngay thôi nào

Chúc các bạn chơi Game Hôn nàng Bạch Tuyết thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Hôn nàng Bạch Tuyết chế tạo thuốc cực vui

Cảm nhận của bạn về Game Hôn nàng Bạch Tuyết chế tạo thuốc cực vui

Tất cả 4 nhận xét…

 1. trương hi đình Vào lúc 7:38 pm ngày 22/05/2017 Trả lời

  nguyên liệu: hũ màu hồng trắng hình tròn, lông vũ, lọ màu xanh lá, kim 🙂 good luck

 2. trương hi đình Vào lúc 7:46 pm ngày 22/05/2017 Trả lời

  làm theo đúng quy trình nhóe 🙂

 3. huynh phuong Vào lúc 12:18 pm ngày 07/07/2017 Trả lời

  cuối cùng cũng đánh thức được.

 4. nguyen thi kim thanh Vào lúc 1:33 pm ngày 21/10/2017 Trả lời

  ko hay chút nào