Game Bánh cưới tuyệt vời xinh lung linh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bánh cưới tuyệt vời xinh lung linh

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Bánh cưới tuyệt vời xinh lung linh

Mỗi tiệc cưới đều phải có một chiếc bánh 3 tầng cực đẹp dành cho cô dâu và chú rể cắt bánh, đánh dấu ngày trọng đại trong đời mình. Những chiếc Bánh cưới tuyệt vời sẽ được cung cấp tại Bella’s Wedding Cake, một cửa hàng bánh cưới mới mở của cô nàng Bella. Bạn có tò mò chiếc bánh cưới được tạo ra như thế nào không? Hãy trở thành nhân viên của cửa hàng Bella ngay bây giờ và tạo ra những chiếc bánh thật đẹp nhé!

Game Bánh cưới tuyệt vời

Giới thiệu Game Bánh cưới tuyệt vời: Những chiếc bánh cưới ba tầng tuyệt đẹp được trang trí cầu kì và đẹp mắt sẽ là trọng tâm của nhiều bữa tiệc, để làm ra chiếc bánh cưới này bạn sẽ phải học hỏi kinh nghiệm từ đầu bếp Bella tài giỏi. Với các dụng cụ và nguyên liệu được sắp xếp trong căn bếp xinh xắn sẽ cho bạn cảm giác quen thuộc hơn rất nhiều. Với đồ họa 2D cực đẹp, hình ảnh sắc nét cùng bản nhạc không lời dịu dàng sẽ cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời và ghi nhớ được các thao tác làm chiếc bánh đặc biệt này.

Chơi Game Bánh cưới tuyệt vời

Hướng dẫn chơi Game Bánh cưới tuyệt vời: Để trở thành một nhân viên của tiệm bánh cưới thì điều đầu tiên bạn phải biết cách làm bánh và trang trí đúng không nào? Các thao tác làm bánh cũng khá đơn giản thôi, bạn chỉ cần chọn loại khuôn bánh, sau đó là sử dụng chuột để di chuyển các dụng cụ và nguyên liệu cần thiết theo hướng dẫn của mũi tên, bạn cần phải nhấn và giữ chuột đưa đến nơi cần thiết như đổ bột vào tô chẳng hạn để có thể hoàn thành thao tác.

Bánh cưới tuyệt vời

Tiếp đến bạn có thể tùy ý trang bí chiếc bánh sao cho thật đẹp mắt với các hoa văn trang trí hay các dụng cụ trang trí như hình cô dâu chú rể, nến, bong bóng hay hoa để chiếc bánh trở nên thật lung linh. Sau khi hoàn thành được chiếc Bánh cưới tuyệt vời của riêng mình. Bạn sẽ bắt đầu công việc với chế độ thách thức, nhận đơn hàng đặt bánh của khách hàng và trang trí sao cho chiếc bánh đúng ý khách hàng nhất. Bạn có 10 giây để ghi nhớ chiếc bánh và 3 lần gợi ý để có thể làm ra một chiếc bánh hoàn hảo. Cùng bắt tay vào công việc ngay thôi nào!

Chúc các bạn chơi game Bánh cưới tuyệt vời thật vui cùng nhiều trò chơi bạn gái khác nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bánh cưới tuyệt vời xinh lung linh

Cảm nhận của bạn về Game Bánh cưới tuyệt vời xinh lung linh

Chưa có nhận xét…