Game Songoku Oẳn Tù Tì
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Songoku Oẳn Tù Tì

Dùng các phím Z/X/C để ra búa kéo bao, dùng phím Q để tấn công khi thắng và phím A để phòng thủ khi thua

Giới thiệu về Game Songoku Oẳn Tù Tì

Nếu bạn đã chơi game Naruto Đấu Kéo Búa Bao và cảm thấy rất thích thú với trò chơi này thì bạn đã có những giây phút thật thú vị rồi đấy. Với những nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong bộ truyện tranh Naruto, bạn sẽ thấy họ trong những tình huống thật độc đáo nhưng cũng rất hài hước đấy.

Một trò chơi có cùng phong cách với game trên, và cũng lấy những nhân vật hết sức nổi tiếng trong bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng làm nhân vật chính, các bạn hãy cùng thử sức với game Songoku Oẳn Tù Tì – Dragon Ball Millenium Kill và tham gia vào những màn chơi hết sức vui nhộn và ngộ nghĩnh nhé.

Trong game trẻ em vui nhộn này, bạn sẽ được lựa chọn một nhân vật quen thuộc trong bộ truyện tranh Dragon Ball mà mình yêu thích. Đó có thể là chú khỉ con Songoku, hay chàng đầu trọc Kuririn, bà phù thuỷ hột mít, Bunma, sư phụ rùa già, hay là con heo Uron tinh nghịch. Vì đây chỉ là những trận đấu kéo búa bao, tập trung vào sự tinh nghịch chứ không phải những trận đấu võ đài với những pha chiến đấu dũng mãnh, nên các nhân vật không cần quá hầm hố và sở hữu võ công cao làm gì.

Để chơi game online này, các bạn cần bấm những phím đã hiển thị sẵn trên màn hình. Với các phím Z/X/C tương ứng với búa/kéo/bao, bạn cần phải đoán được ý đồ của đối thủ để giành chiến thắng đấy. Ngoài ra, sau khi giành thắng lợi, bạn cần phải bấm thật nhanh vào nút Q, để có thể tấn công đối thủ, đòn tấn công sẽ là một pha chọc vào mông của bên kia, thật hài hước phải không các bạn. Còn nếu bạn oẳn tù tì thua, thì bạn phải bấm thật nhanh vào phím A để phòng thủ, không cho bên kia kịp tấn công vào mình đấy.

Game với những pha thật hài hước và thú vị, bạn còn chần chờ gì nữa mà không thử sức nào ?

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Songoku Oẳn Tù Tì, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Songoku Oẳn Tù Tì

Cảm nhận của bạn về Game Songoku Oẳn Tù Tì

Chưa có nhận xét…