Game Ông Già Noel Nhặt Quà
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ông Già Noel Nhặt Quà

Sử dụng phím TRÁI/PHẢI để di chuyển ông già Noel qua lại, phím SPACE để nhảy

Giới thiệu về Game Ông Già Noel Nhặt Quà

Đến với game mini hay Ông Già Noel Nhặt Quà – Jump Santa Jump thuộc thể loại game văn phòng nhiều người chơi, bạn sẽ cảm nhận được không khí mùa đông cũng như Noel sắp về. Trong trò chơi thú vị này, ông già Noel đã đã làm rơi hết những món quà mà mình đã chuẩn bị, và giờ đang cần nhặt lại từng gói một để tiếp tục với công việc phát quà của ông. Tuy nhiên, việc thu gom lại những gói quà không đơn giản, vì số lượng có quá nhiều, bạn hãy giúp ông già Noel nhặt lại những món quà để phát cho trẻ em nhé. Giúp ông nhảy lên những bậc thang đang di chuyển rất nhanh và khoảng cách khá cao để lấy từng gói quà.

Ông Già Noel Nhặt Quà – Jump Santa Jump là game vui, ngộ nghĩnh, có cách chơi hết sức đơn giản. Bạn chỉ việc nhảy lên, và bấm qua lại để di chuyển nhân vật ông già Noel. Tuy nhiên, ở những cấp độ khó, trò chơi đòi hỏi bạn phải tập trung, và sử dụng sự khéo léo linh hoạt của mình tốt nhất đấy.

Không khí Giáng Sinh đã gần đến, bạn cũng có thể tận hưởng niềm vui ấy qua mini game khác là Đào Vàng Mùa Giáng Sinh, cũng là một game rất kinh điển và thú vị.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Ông Già Noel Nhặt Quà, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Ông Già Noel Nhặt Quà

Cảm nhận của bạn về Game Ông Già Noel Nhặt Quà

Chưa có nhận xét…