Đại ca ra tù 6

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đại ca ra tù 6

Bạn đã biết những đại ca trong tù lì lợm và ghê gớm như thế nào rồi đúng không, khi anh ta được ra tù cũng chính là lúc bản thân anh ta xuất chiêu. Những bản lĩnh tài ba của anh chàng học được trong những năm tháng ngồi tù sẽ không thể nào để anh chàng bị bắt nạt bỡi những tên đại ca khác. Đại ca ra tù 6 là phiên bản tiếp nối những phiên bản game đại ca ra tù đi trước vị đại ca bụng bự sẽ phải chiến đấu với nhiều tên trùm bạn hãy xem cuộc chiến ấy ai là người thắng cuộc nha.

đại ca ra tù

Giới thiệu game đại ca ra tù: Nhân vật đại ca vừa ra tù thì gặp những tên băng đảng kẻ thù của mình trước kia tìm mọi cách hãm hại anh ta. Bọn chúng có võ công thâm hậu cũng với nhiều món vũ khí chết người đáng sợ trong tay và vị đại ca thì tay không chống chọi lại chúng. Quân số đông là một chuyện còn thực lực mới chính là cốt lõi của vấn đề bạn sẽ phải hỗ trợ nhân vật trong game đánh lại hết những tên trùm quái đảng này và bảo đảm sự an toàn về tính mạng cho anh ấy sau khi ra khỏi trại giam.

game đại ca ra tù

Hướng dẫn chơi game đại ca ra tù: Di chuyển nhân vật chơi bạn sử dụng các phím mũi tên để thực hiện thao tác di chuyển. Thực hiện những cú đấm và những cú đá bạn nhấn phím S. Tung những đòn combo đặc biệt thì bạn kết hợp các tổ hợp phím lại với nhau để ra đòn tấn công nhanh và mạnh để tiêu diệt gọn kẻ địch của mình trong thời gian ngắn nhất.

choi game đại ca ra tù

Một đại ca vừa mới ra tù với khả năng như thế nào bạn hãy cho bọn tép riêu biết được sự lợi hại của chính bạn thông qua những kỹ năng tấn công đỉnh của đỉnh. Nhiều điều hay hấp dẫn đang chờ đợi bạn là người trải nghiệm, khám phá tuyệt đỉnh công phu của nhân vật bằng cách đưa ra những đòn đánh hay nhất về đối phương.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đại ca ra tù 6

Cảm nhận của bạn về Game Đại ca ra tù 6

Chưa có nhận xét…