Game Truyền Thuyết Anh Hùng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Truyền Thuyết Anh Hùng

Sử dụng các phím W/A/S/D để di chuyển cho nhân vật. Các phím J để nhảy, K để tấn công, U,I để sử dụng chiêu thức đặc biệt và L để nhặt đồ

Giới thiệu về Game Truyền Thuyết Anh Hùng

Là một game nhập vai hành động hay kể về cuộc chiến giữa con người và yêu quái rất li kì và hấp dẫn bạn sẽ cảm thấy rất thích thú với giao diện đồ hoạ đẹp mắt cùng với những cách thức chơi game hết sức quen thuộc khi tham gia vào game Truyền Thuyết Anh Hùng – Tales OF Heroes. Game sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui cùng sự thư giãn thật thoải mái và sảng khoái đấy.

Trong game hay online này, bạn sẽ được điều khiển một kiếm sĩ trẻ tuổi lên đường tìm và tiêu diệt những con yêu quái cùng với thanh kiếm của mình. Vì là một chiến binh trẻ, nên kinh nghiệm của cậu không có nhiều. Và điều đó chỉ có khi bạn cùng chàng trai này phiêu lưu qua nhiều thử thách, giết được nhiều quái vật. Bạn cần phải vận dụng tất cả các chiêu thức đánh kiếm, các đòn thế khác nhau để hạ gục các con yêu quái rất mạnh.

Khả năng phép thuật từ thanh kiếm của chàng trai trẻ cũng rất uy lực. Bạn có thể sử dụng ra những chiêu thức mang tính sát thương cao, gây thiệt hại lớn cho quân địch. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý đến nội lực của chàng trai đấy bạn nhé. Khi không có đủ nội lực thì không thể thực hiện được những chiêu thức đó đâu. Hãy chiến đấu một cách cẩn thận bạn nhé, vì những con quái vật rất mạnh đấy.

Bạn cũng có thể kiếm thêm được những lọ sinh lực và nội lực khi đánh chết quái vật đấy, tận dụng chúng để có thể sống sót nhé các bạn. Hãy chơi game thoả thích và hạ gục được những tên trùm cuối một cách xuất sắc nào các bạn.

Một trò chơi khác cũng rất hấp dẫn là game Chiến Binh Bất Tử, hãy thử sức nào các bạn.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Truyền Thuyết Anh Hùng, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Truyền Thuyết Anh Hùng

Cảm nhận của bạn về Game Truyền Thuyết Anh Hùng

Chưa có nhận xét…