Game Công trường sôi động
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Công trường sôi động

Giới thiệu về Game Công trường sôi động

Bạn phải thực hiện việc xây dựng những tòa nhà cao tầng, điều đó đòi hỏi bạn phải là một người cẩn thận và tỉ mĩ trong từng công đoạn mới có khả năng hoàn thành tốt được công việc của mình. Trong quá trình làm việc để vận chuyển được nguyên liệu lên những tòa nhà cao tầng để thực thi nó là nguyên cả một vấn đề khó khăn mà trong đó bạn cần đưa ra định hướng thực hiện sao cho thích hợp và logic nhất có thể. Yêu cầu không có bất kì sự sai soát nào ở đây làm được điều này có khó hay không hãy tham gia game công trường sôi động bạn tiến hành thực hiện thử nghiệm điều đó ngay thôi nào.

công trường sôi động

Giới thiệu game công trường sôi động: Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi này đó chính là cố gắng di chuyển nguyên vật liệu từ tầng dưới lên trên những tầng cao hơn nữa. Trong quá trình vận chuyển cần đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không để cho quá trình vận chuyển các chướng ngại vật va chạm vào công trình hay những người công nhân lẫn kỹ sư có ở đây khiến họ thiệt hại về tính mạng. Phải biết các tính toán khéo léo và cẩn thận bạn mới có khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

game công trường sôi động

Hướng dẫn chơi game công trường sôi động: Người chơi cần sử dụng chuột để hoàn tắt các thao tác di chuyển chuột đưa hàng hóa cùng với nhiều nguyên vật liệu di chuyển lên những tòa nhà cao tầng để phục vụ cho công trình xây dựng. Di chuyển cần cẩu một cách nhanh và khéo để bạn có thể đảm bảo được tính mạng của công nhân lẫn kỹ sư có mặt tại công trường.

Chơi thêm: Game quậy phá thành phố.

choi game công trường sôi động

Trò chơi mô tả lại đúng chất những gì có ngoài công trình, người chơi sẽ được dịp thử làm nhân vật cai quản công trình với tắt cả những gì đang diễn ra. Hãy cố gắng hoàn thành thật nhanh chóng và tốt đẹp công trình của mình đang từng bước hoàn thiện để dựng xây những ngôi nhà to và cao hơn nữa phục vụ cho nhu cầu lẫn lợi ích của con người.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Công trường sôi động

Cảm nhận của bạn về Game Công trường sôi động

Chưa có nhận xét…