Game Ếch xanh bắt ruồi
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ếch xanh bắt ruồi

Giới thiệu về Game Ếch xanh bắt ruồi

Chú ếch xanh đang bắt đầu hành trình khám phá khu rừng xanh của mình, để có năng lượng di chuyển trước tiên chú ra phải bắt được thật nhiều ruồi. Bạn hãy giúp đỡ ếch xanh hoàn thành chuyến phiêu lưu của mình bằng cách bắt về thật nhiều ruồi để chú ấy có đủ năng lượng tích trữ cho chuyến đi của mình trong game ếch xanh bắt ruồi này nhé.

ếch xanh bắt ruồi

Giới thiệu game ếch xanh bắt ruồi: Bối cảnh trong trò chơi này đó chính là khu rừng xanh nơi chú ếch đang tích tụ năng lượng của mình, chú ta chờ đợi những con ruồi bay ngang qua đưa lưỡi của mình để săn chúng. Quan sát những con ruồi bay qua và há miệng đớp chúng không phải là việc khó đối với chú ếch, nhưng những màn chơi sau những thử thách sẽ lại đặt ra chú ếch sẽ bị ngăn cản bỡi hòn đá hoặc là chướng ngại vật khác rất khó lòng mà bắt được ruồi. Đây chính là thử thách vô cùng khó khăn mà người chơi cần phải vượt qua cần phải hoàn thành.

game ếch xanh bắt ruồi

Hướng dẫn chơi game ếch xanh bắt ruồi: Mọi thao tác bắt mồi trong trò chơi người chơi cần phải sử dụng chuột để thực hiện, di chuyển ếch đến vị trí đẹp nhất và ngồi đó chờ đợi những con mồi lượn lờ. Ở thời điểm đẹp nhất khi chúng bay qua cần nhấn chuột trái để thực hiện hoàn thành thao tác bắt mồi nạp năng lượng thật nhanh và thật chính xác.

Tham khảo thêm: Game xác sống tấn công.

choi game ếch xanh bắt ruồi

Chơi game ếch xanh bắt ruồi người chơi sẽ có cơ hội khám phá hết những điều hay vui thú có trong trò chơi này. Với vai trò là một chú ếch đi săn mồi phải trải qua những thử thách khó khăn để kiếm mồi ngon về cho mình, liệu bạn có thực hiện hoàn thành hết các thử thách trong game này không? Vào chơi để biết và cảm nhận điều hay hấp dẫn này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ếch xanh bắt ruồi

Cảm nhận của bạn về Game Ếch xanh bắt ruồi

Chưa có nhận xét…