Game Xiên cá
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Xiên cá

Giới thiệu về Game Xiên cá

Chú bé thổ dân Jimmy đang bắt cá bên bờ sông để chuận bị cho bữa tối của mình, nếu bắt được nhiều cá chú ta sẽ có được một bữa tối thật là tuyệt vời. Bạn hãy giúp đỡ cậu bé bằng cách cũng tham gia vào trò chơi xiên cá này và hỗ trợ cậu ấy thả chông để bắt được thật nhiều cá cho bữa tối bằng cách ném cho thật nhiều xiên nào.

xiên cá

Giới thiệu game xiên cá: Mỗi màn chơi bạn sẽ nhận được tổng cộng là 6 cây lao và được sử dụng nó để bắt số cá quy định là 3 con trong màn chơi đầu tiên. Những con cá khá manh động chúng bơi lội khắp nơi ngoi lên lặng xuống chứ không chịu đứng yên để cho bạn dễ dàng bắt chúng. Hãy chọn thời điểm cũng như thời gian thích hợp nhất để ném những cây xiên xuống nước gâm vào người những con cá và như vậy là bạn đã bắt được những con cá theo như ý muốn của mình rồi đấy. Dùng hết xiên hay hết giờ mà chưa bắt đủ số cá quy định coi như bạn đã bị thua cuộc rồi đấy.

game xiên cá

Tham khảo thêm: Game tiêu diệt vi khuẩn.

Hướng dẫn chơi game xiên cá: Các thao tác di chuyển nhân vật cậu bé thổ dân bạn hãy sử dụng phím mũi tên để di chuyển và thực hiện việc ném lao bằng cách nhấn phím space để thể hiện tài năng thâu tóm hết những chú cá ở đây. Bắt cho đủ số lượng trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất đúng như yêu cầu để hoàn thành tốt nhiệm vụ của bạn.

chơi game xiên cá

Câu cá hay bắt cá là niềm đam mê của nhiều người đương nhiên bạn cũng không thể không có đúng không nào. Không có bất kì lý do nào để bạn chối từ việc tham gia vào trò chơi này cùng chú bé thổ dân bắt đầu hành trình đi săn cá của mình, cố gắng bắt được thật nhiều cá giúp cậu bé có được bữa tối no nê nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Xiên cá

Cảm nhận của bạn về Game Xiên cá

Chưa có nhận xét…