Game Songoku Bảo Vệ Thành Phố
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Songoku Bảo Vệ Thành Phố

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển cho Songoku lên xuống, bay qua trái, phải. Dùng phím SPACE để tung đòn chưởng của Songoku để phá vỡ các đối tượng

Giới thiệu về Game Songoku Bảo Vệ Thành Phố

Songoku là một chàng trai siêu nhân, anh hùng với sức mạnh siêu đẳng và có một tấm lòng nhân ái, luôn sẵn sàng ra tay giúp đỡ những người dân lành bị ức hiếp. Trong truyện 7 viên ngọc rồng, bạn đã thấy điều đó một cách rõ nét qua những nỗ lực của chàng trai này để có thể bảo vệ thế giới, bảo vệ trái đất và vũ trụ. Và bạn hãy thử xem một game mini hay có thể diễn tả được điều gì ở chàng trai này nhé.

Đến với game Songoku Bảo Vệ Thành Phố, bạn sẽ giúp cho chàng Siêu Xayda này bay trên bầu trời và ngăn chặn những hòn đá tảng, quả bom đang rơi xuống thành phố một cách dày đặc. Bằng cách sử dụng những phím bấm mũi tên một cách khéo léo, linh hoạt, bạn có thể đưa Songoku đến những vị trí mà các đối tượng đó đang rơi xuống. Đối với những hòn đá thì Songoku có thể lao thẳng vào và phá huỷ luôn, nhưng đối với những qua bom thì không thể, nếu lao vào thì Songoku sẽ bị mất nhiều sinh lực đấy bạn. Bạn phải dùng một tuyệt chiêu chưởng lực để Songoku có thể phá vỡ chúng từ xa. Tương tự, những hòn đá nếu ở quá xa mà bạn không thể bay đến kịp, hãy dùng sức mạnh của đòn nội công nhé các bạn.

Game hành động nhập vai hay này sẽ mang lại nhiều niềm vui cùng sự thích thú cho các bạn đấy. Nếu là một fan hâm mộ và yêu thích Songoku cùng bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng, đừng bỏ lỡ trò chơi online miễn phí này các bạn nhé.

Một game kinh điển khác được rất nhiều người chơi là game Songoku 6, bạn hãy thoả thích chiến đấu cùng những nhân vật trong bộ truyện tranh độc đáo này nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Songoku Bảo Vệ Thành Phố, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Songoku Bảo Vệ Thành Phố

Cảm nhận của bạn về Game Songoku Bảo Vệ Thành Phố

Chưa có nhận xét…