Game Tiêu diệt vi khuẩn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tiêu diệt vi khuẩn

Giới thiệu về Game Tiêu diệt vi khuẩn

Jimmy đang bị những con vi khuẩn đáng ghét tấn công vào cơ thể gây bệnh cho anh ấy. Bác sĩ đã kê đơn cho anh chàng rồi nhưng cần phải sắp xếp các viên thuốc đúng màu đúng loại lại với nhau để tạo thành một sức mạnh công phá chống lại những con vi khuẩn đáng sợ. Bạn hãy cùng tham gia vào game tiêu diệt vi khuẩn này để giúp đỡ anh chàng chống đỡ lại những con vi khuẩn này nào.

tiêu diệt vi khuẩn

Giới thiệu game tiêu diệt vi khuẩn: Vào trò chơi bạn có nhiệm vụ tiêu diệt vi khuẩn bằng cách sắp xếp hết những viên thuốc đang rơi từ trên xuống theo vị trí cùng màu với con vi khuẩn để diệt trừ nó. Hãy xếp theo hàng ngang hoặc là hàng dọc có ít nhất 4 màu cùng nhau để nó tan biến đi và vi khuẩn cũng biến mất theo luôn, mỗi màn chơi số vi khuẩn sẽ nhân lên dần độ khó cũng tăng dần đều. Cố gắng chinh phục từng màn chơi ở đây cho thật tốt nhất có thể.

Tham khảo thêm: Game dị nhân báo thù.

game tiêu diệt vi khuẩn

Hướng dẫn chơi game tiêu diệt vi khuẩn: Di chuyển các viên thuốc và sắp xếp chúng bằng các phím mũi tên. Xoay chuyển hướng hay vị trí màu của các viên thuốc bằng các phím mũi tên ASDW và thực hiện tương tự lần lượt như vậy cho đến khi xếp hết số lượng thuốc theo yêu cầu để diệt hết những con vi khuẩn có trong trò chơi này.

choi game tiêu diệt vi khuẩn

Tiêu diệt vi khuẩn một trò game xếp hình hay mang tính chất thử thách trí tuệ khá cao, người chơi được khám phá hết thẩy những điều vui thú có ở đây. Vì vậy nếu như bạn chưa từng chơi qua thì hãy vào game để chơi và khám phá ngay những điều vui thú ấy nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tiêu diệt vi khuẩn

Cảm nhận của bạn về Game Tiêu diệt vi khuẩn

Chưa có nhận xét…