Game Tic Tac Toe
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tic Tac Toe

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click vào những ô vuông còn trống trong game.

Giới thiệu về Game Tic Tac Toe

Chơi game Tic Tac Toe, một game rất đỗi quen thuộc với rất nhiều người và là lựa chọn giải trí số một của nhiều học sinh trong những giờ giải lao trên trường. Khi chơi game, bạn hẳn sẽ có những phút giây thư giãn thật thoải mái và thú vị để có thể xả stress sau những giờ học tập hoặc làm việc căng thẳng đấy.

Trong mini game vui này, bạn sẽ được lựa chọn một trong 2 chế độ chơi là chơi với bạn bè hoặc đấu với máy tính. Bạn sẽ được đưa vào những màn chơi quen thuộc với 9 ô vuông nằm trong một hình vuông lớn. Bạn sẽ được quyền đánh dấu X hoặc O và trong các ô vuông đó, mỗi bên đánh một lượt. Nhiệm vụ của bạn là phải làm sao đánh được một hàng dọc, hàng ngang, hoặc hàng chéo 3 dấu X hoặc 3 dấu O liên tiếp để có thể dành chiến thắng. Và bạn phải đánh lạc hướng được đối phương để họ không thể biết được bạn muốn đánh như thế nào ?

Nếu cả 2 đều rất xuất sắc, thì kết quả hoà sẽ rất dễ dàng xảy ra. Đây có vẻ như là một game trí tuệ trẻ em rất dễ chơi và đơn giản, thích hợp với những tình huống giải trí nhẹ nhàng. Bạn hãy thoả thích chơi game cùng với máy tính hoặc bạn bè, và cùng trổ tài của mình để có thể giành chiến thắng trong game vui này nhé.

Cũng vẫn với những ô vuông, tuy nhiên, bạn sẽ được lựa chọn những con số đầy ngẫu hứng và bí ẩn, hãy cùng thử sức với game Sudoku, một trò chơi kinh điển và mang sự động não rất lớn để có thể thoả mãn trí thông minh của bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Tic Tac Toe, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Tic Tac Toe

Cảm nhận của bạn về Game Tic Tac Toe

Chưa có nhận xét…