Game Thỏ con tập bay
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thỏ con tập bay

Giới thiệu về Game Thỏ con tập bay

Câu chuyện về những con vật luôn muốn học hỏi cho mình những khả năng phi thường giống như những loài khác luôn là đề tài khai thác của các thể loại game. Thỏ con tập bay một động vật được biết đến là có đôi chân nhanh nhẹn chúng có thể di chuyển với vận tốc nhanh trong thời gian ngắn giờ đây chúng muốn bay nhảy trên không trung. Bạn hãy hỗ trợ chúng làm điều đó bằng cách tham gia vào game thỏ con tập bay này nha.

thỏ con học bay

Giới thiệu game thỏ con tập bay: Tham gia vào trò game này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là chọn hướng bắn cùng với lực bắn từ chiếc máy bay. Điều chỉnh sao cho hai yếu tố này thật chuẩn sát mục đích cuối cùng là bắn chú thỏ bay cao bay xa hơn nữa trên không trung và tiếp đất một cách an toàn. Những chú chim bay ngang qua những con rùa di chuyển dưới mặt đất chúng sẽ là động lực để bạn có thể di chuyển được quãng đường càng xa hơn nữa. Thu thập hết những đồng tiền vàng và ngôi sao có trên đường đi để tiếp thêm sức mạnh có thể di chuyển được đoạn đường xa hơn nữa.

Chơi thêm: Game rồng lửa tập bay.

game thỏ con học bay

Hướng dẫn chơi game thỏ con học bay: Sử dụng chuột trái để thực hiện các thao tác chọn lực bắn và hướng bắn. Dùng các phím mũi tên và các phím ASDW để điều khiển chú thỏ bay cao bay xa hơn nữa trên không trung. Mang về thành tích chơi cao nhất của màn chơi, mở khóa màn chơi mới bắt đầu những chinh phục mới.

choi game thỏ con học bay

Thỏ con học bay là trò game theo phong cách mới với nhiều thú vui nhộn hấp dẫn mà chỉ có tham gia trải nghiệm bạn mới cảm nhận hết được thực thụ những điều này. Game có đồ họa 3D đẹp mắt và độc đáo hứa hẹn sẽ mang đến một không gian đầy sặc sỡ sắc màu giúp tăng hưng phấn cho người chơi khi hòa nhập vào game.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thỏ con tập bay

Cảm nhận của bạn về Game Thỏ con tập bay

Chưa có nhận xét…