Game Võ Đài Knock Out
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Võ Đài Knock Out

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển võ sĩ, dùng các phím A/S/ để tấn công và phím SPACE phòng thủ.

Giới thiệu về Game Võ Đài Knock Out

Võ Đài Quyền anh là một nơi nguy hiểm và không dành cho những kẻ yếu đuối, chỉ có những võ sĩ mạnh mẽ và can đảm mới có thể thượng đài và đọ sức với nhau rất quyết liệt. Hằng ngày, nếu bạn thích những môn thể thao đấu võ, thì hẳn bạn cũng đã từng coi những trận đầu quyền anh trên TV rồi phải không nào ? bạn yêu thích những trận đấu như vậy thì tại sao không thử tham gia vào game Võ Đài Knock Out – Blue Brawlers, một game về quyền anh rất thú vị đấy các bạn.

Trong game online hay này, bạn sẽ được lựa chọn một tay đấm cho riêng mình. Bạn điều chỉnh những trang phục, màu da, thế thủ và một số đặc điểm cơ thể, sau đó bước vào võ đài để bắt đầu chiến đấu. Đối thủ của bạn cũng sẽ là một tay đấm khá đẳng cấp và bạn cần tập trung hết sức để có thể giành chiến thắng. Trong trận đấu, bạn sẽ có thể thực hiện các động tác cơ bản như xuống tấn, đứng thể thủ và tấn công. Thế thủ sẽ giúp b ạn đỡ được các đòn đánh của đối phương, còn thế tấn công của bạn sẽ có 2 loại cú đấm. Một là cu đấm chớp nhoáng có thể dễ dàng đánh trúng đối thủ nhưng hiệu quả không cao. Cú đấm knock out sẽ mang lại hiệu quả lớn cho bạn và có thể đánh ngã được đối phương đấy. Tuy nhiên, trong bất kì game đối kháng hay nào, đừng ham đánh quá mà lơ là phòng thủ, nếu không chính bạn sẽ là người bị knock out đấy.

Khi bất kì bên nào gục xuống, sau 10 tiếng đếm nếu không thể đứng lên được thì người còn đứng trên võ đài sẽ giành chiến thắng. Một luật chơi đơn giản nhưng cũng đầy thách thức phải không các bạn.

Một trò chơi khác cũng rất hay là game Đấm Bốc Knock Out, bạn hãy thử sức nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Võ Đài Knock Out, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Võ Đài Knock Out

Cảm nhận của bạn về Game Võ Đài Knock Out

Chưa có nhận xét…