Game Bóng chuyền Thỏ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Bóng chuyền Thỏ

Sử dụng các phím MŨI TÊN để giúp cho chú thỏ di chuyển và đánh bóng qua phần sân đối phương

Giới thiệu về Game Bóng chuyền Thỏ

Nếu bạn là một fan hâm mộ của môn thể thao bóng chuyền thì chắc hẳn trò chơi sau đây sẽ làm bạn rất thích thú khi tham gia đấy. Hãy cùng thử sức với game Bóng Chuyền Thỏ – 2012 BunnyLympics Volleyball, để được cùng tham gia những trận đấu bóng chuyền 1 người chơi thật lí thú nào các bạn.

Trong game mini 1 người chơi này, bạn sẽ được lựa chọn 1 chú thỏ đến từ một quốc gia trên thế giới để đối đầu với những địch thủ khác. Bằng cách dùng những phím bấm, bạn có thể di chuyển cho chú thỏ của mình đến bất kì vị trí nào trên sân. Dùng đầu để có thể đưa trái bóng chuyền qua lưới của đối phương một cách tinh tế nhất và kĩ thuật nhất. Bạn cần phải đánh lừa được đối thủ vì đẳng cấp chơi bóng của họ cũng rất chuyên nghiệp và không hề dễ dàng bị đánh bại đâu nhé.

Những pha phá bóng dài hay bóng ngắn, những pha chạm bóng lần 1, lần 2, hay lần 3 đều khá quan trọng để bạn có thể thực hiện được một cú đẩy bóng hoàn hảo đấy. Đừng để chạm bóng lần thứ 4 trước khi đưa bóng qua lưới bạn nhé. Điều đó là phạm luật rồi.

Một số tình huống, bạn sẽ để cho đối phương đưa bóng ra ngoài sân, khi đó, đừng ham hố gì mà phải cứu bóng bạn nhé, vì 1 điểm giành được cũng sẽ rất khó khăn đối với bạn đấy. Giải đấu sẽ tiếp diễn khi bạn giành được chiến thắng, và cứ thể bạn sẽ được đi đến trận đấu chung kết để giành cúp cuối cùng trong trò chơi thể thao hay này.

Bên cạnh đó, một trò chơi khác cũng rất thú vị là game Ngày Hội Thể Thao Bạn Gái cũng rất hay, bạn hãy thử sức nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bóng chuyền Thỏ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Bóng chuyền Thỏ

Cảm nhận của bạn về Game Bóng chuyền Thỏ

Chưa có nhận xét…