Game Rồng lửa tập bay
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Rồng lửa tập bay

Giới thiệu về Game Rồng lửa tập bay

Những chú rồng lửa tập bay đang cố gắng hết sức mình để thỏa mãn được ước mơ bay cao bay xa trên bầu trời xanh. Thật là khó khăn nếu như không có bất kì ai là người tác động lực hỗ trợ chú ấy một tay, thật tội nghiệp đúng không nào. Bạn hãy giúp đỡ cho chú rồng lửa hoàn thành ước mơ của mình bay cao bay xa trên bầu trời xanh bằng cách kéo thật căng dây và bay vút thiệt cao nào.

rồng lửa tập bay

Giới thiệu game  rồng lửa tập bay: Trong game sẽ có 1 cây tre làm gốc đó chính là điểm tựa, chú rồng sẽ mang theo tên lửa chuẩn bị lấy đà để bay cao bay xa trên bầu trời xanh. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào trò chơi này đó là điều khiển chú rồng con di chuyển lấy đà thích hợp dể bay lên, khi bay được rồi thì điều khiển chú rồng bay thật xa. Mỗi màn chơi hãy cố gắng ghi về cho mình điểm số thật là cao để dành lấy cơ hội bước qua màn chơi kế tiếp với nhiều điều vui thú và hấp dẫn hơn nhiều.

Chơi thêm: Game tung hứng.

game rồng lửa tập bay

Hướng dẫn chơi game rồng lửa tập bay: Tham gia vào trò chơi này bạn điều khiển nhân vật chú rồng lửa bằng các phím mũi tên, cố gắng thao tác nhanh chóng gọn gàng nhất mang đến thành tích cao xa nhất có thể đưa về điểm số kỷ lục trong từng màn chơi.

choi game rồng lửa tập bay

Cùng chơi game rồng lửa tập bay để trải nghiệm những giây phút thư giãn tinh thần thoải mái nhất sau những giờ làm việc hoặc học tâp mệt mỏi. Sự hưng phấn sẽ trở lại ngay sau khi bạn chơi xong trò chơi này. Vừa giải trí vừa mang đến nhiều điều bổ ích tại sao bạn lại không chơi đúng không nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Rồng lửa tập bay

Cảm nhận của bạn về Game Rồng lửa tập bay

Chưa có nhận xét…