Cuộc chiến nguyên thủy

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc chiến nguyên thủy

Cuộc sống của những bộ lạc thời nguyên thủy diễn ra khá đơn giản, cuộc sống của họ nay đây mai đó khá là thú vị. Bạn có muốn tìm hiểu về cuộc sống của họ hay không? nếu có thì cùng tham gia vào game cuộc chiến nguyên thủy để cùng thử mình vào cuộc chiến thử tài tranh sức ở đây. Điều khiển người chơi và giúp họ dành chiến thắng trong cuộc chiến với điểm số thật là cao.

cuộc chiến nguyên thủy

Giới thiệu game cuộc chiến nguyên thủy: Vào trò chơi người chơi hãy chọn cho mình một nhân vật chơi làm đại diện bất kì để tham gia màn thi đấu, cuộc chiến diễn ra trên hòn đảo nhỏ và vũ khí là những công cụ khá thô sơ từ cành cây cho đến tổ ong. Cuộc so tài đang diễn ra theo lối đánh đấm thô sơ của thời kì nguyên thủy những vú khí dùng để tấn công thô sơ chủ yếu bạn nhanh tay nhanh mắt thì dành được chiến thắng về cho mình. Cố gắng hạ sát đối phương nhanh nhất có thể và đừng quên thời gian dành cho từng màn chơi cũng có quy định hãy hạ sát địch trước khi hết giờ.

game cuộc chiến nguyên thủy

Hướng dẫn chơi game cuộc chiến nguyên thủy: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn dùng chuột để thực hiện, chọn tâm bắn di chuyển chúng đến vị trí thích hợp và nhả đạn thì bấm chuột trái. Các phím mũi tên dùng để điều khiển nhân vật chơi chọn lực ném chính xác để hạ sát đối phương trong trò chơi.

Tham khảo thêm: Game xác chết hồi sinh.

choi game cuộc chiến nguyên thủy

Cuộc chiến nguyên thủy trò chơi mang tính chất vui nhộn hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hay tột đỉnh cho người chơi. Những điều vui thú nhất bạn sẽ được chứng kiến ở đây. Bạn đừng để đối phương hạ sát hết máu mà trong khi đó bạn chưa hạ được đo ván họ trong trận chiến.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc chiến nguyên thủy

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc chiến nguyên thủy

Chưa có nhận xét…