Game Tung hứng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tung hứng

Giới thiệu về Game Tung hứng

Thửa còn nhỏ bạn rất thích chơi trò tung hứng quả trứng cùng với bạn bè của mình, nhưng giờ lớn rồi bạn chẳng thể chơi những trò trẻ con ấy nữa. Với lại sẽ không có ai chơi cùng, nhưng bạn lại yêu đời và thích khám phá chuỗi trò chơi thuở ấu thơ của mình. Trò game tung hứng một phiên bản hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trãi nghiệm đúng chất của tuổi thơ, nếu bạn có hứng thú hãy cùng khám phá trò chơi này nào.

tung hứng

Giới thiệu game tung hứng: Tham gia vào trò chơi này bạn hãy cố gắng thể hiện hết mình sự khéo léo cùng với khả năng tính toán chính xác để đưa những quả trứng vào bên trong những chiếc giỏ. Cố gắng ghi về cho mình điểm số thật cao, có tổng cộng 12 trứng tương ứng với lần lượt 12 lượt chơi bạn hãy cố gắng tung lên những quả trứng sao cho thật chính xác lên những chiếc giỏ ở bên trên. Trường hợp bạn để trứng rơi xuống đất sẽ mất lượt chơi và mất đi cơ hội nhận điểm cao về cho mình nên hãy cố gắng hết mức có thể.

Chơi thêm: Game tung hứng.

game tung hứng

Hướng dẫn chơi game tung hứng: Các thao tác trong game bạn hãy sử dụng chuột trái để thao tác và bấm phím space để tung những quả trứng bay cao bay xa hơn nữa lên bầu trời xanh của mình. Ghi về điểm số cao kỉ lục nhất mà trước giờ chưa có một game thủ nào có khả năng xác lập.

choi game tung hứng

Với lối chơi tính điểm nhẹ nhàng kết hợp với nhiều hình ảnh chất và sinh động, hứa hẹn đây sẽ là một trò game chiến thuật hay thích hợp cho việc giải trí thư giãn của mọi game thủ ở mọi lứa tuổi. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay vào trò chơi này để khám phá hết mọi điều thú vị nhất đang chờ đón ở đây nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tung hứng

Cảm nhận của bạn về Game Tung hứng

Chưa có nhận xét…