Game Cuộc chiến nông trại
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc chiến nông trại

Giới thiệu về Game Cuộc chiến nông trại

Hãy đến với trò game cuộc chiến nông trại để cùng xếp những khối trái cây đồng loại cho gọn gàng vào kho vì chúng vừa được thu hoạch về nhưng không được sắp xếp gọn gàng cho lắm. Bạn hãy làm công việc phân loại và sắp xếp chúng lại với nhau cho thật tốt nhé, hãy cùng với người bạn của mình thi thố tài năng xem ai sắp xếp nhanh hơn hoàn thành xong nhiệm vụ trước với điểm số thật là cao.

cuộc chiến nông trại

Giới thiệu game cuộc chiến nông trại: Ngay sau khi tham gia vào trò chơi này người chơi hãy nhanh tay sắp xếp hết mọi thứ hoa quả trái cây lại vào trong kho đúng như phân loại của chúng. Người bạn của bạn rất nhanh tay và khéo léo trong việc này cho nên bạn cần phải nhanh hơn anh ấy để không bị thua cuộc. Quan sát thật nhanh những loại trái cây cùng loại chọn nó để triệt tiêu và ghi điểm số cho mình, quan sát nhanh và làm nhanh mọi thứ yêu cầu bạn cần phải nhanh.

game cuộc chiến nông trại

Hướng dẫn chơi game cuộc chiến nông trại: Tham gia vào trò chơi này các thao tác trong game bạn cần dùng chuột để di chuyển và nhấn chuột trái để thực hiện việc sắp xếp trái cây. Cố gắng hoàn tắt mọi thao tác trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất có thể.

Chơi thêm: Game 101 chú chó đốm.

choi game cuộc chiến nông trại

Cuộc chiến nông trại không đơn thuần là 1 trò chơi xếp hình bình thường mà bạn sẽ phải xếp hình thi cùng với người bạn của mình để xem thực lực của ai cao hơn. Hãy cố gắng đừng để bạn là người thua cuộc và chậm chạp so với đối phương nếu không muốn bị họ chê cười. Giờ thì vào game để bắt đầu cuộc chơi của mình nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc chiến nông trại

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc chiến nông trại

Tất cả 1 nhận xét…

  1. dinh duc loc Vào lúc 10:37 am ngày 18/05/2021 Trả lời

    toi thay tro choi nay rat thu vi, game hay và vui quá