Game Songoku không chiến
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Songoku không chiến

Giới thiệu về Game Songoku không chiến

Game Songoku không chiến kể về trận chiến của nhân vật anh hùng Songoku cùng với những con quỷ dữ. Chúng tràn vào ngôi làng đánh chiếm nơi đây làm ảnh hưởng đến cuộc sống của những người dân vô tội. Điều duy nhất có thể mang lại sự bình yên cho cư dân trong ngôi làng đó chính là đánh đuổi chúng ra khỏi nơi đây. Anh hùng trẻ tuổi Songoku sẽ là người làm điều này bạn hãy ủng hộ chính nghĩa giúp chàng trai trẻ này diệt trừ hết những con quỷ đáng ghét này nha.

chơi game Songoku không chiến

Giới thiệu game Songoku không chiến: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật người hùng Songoku. Tấn công những con quỷ dữ khi chúng vừa xuất hiện trong trận không chiến với bạn đó là những gì mà bạn có thể làm. Sử dụng kỹ năng chiến đấu để tấn công quỷ khi chúng trong tầm ngắm và nhớ là đừng để bất cứ con nào sống sót khỏi bàn tay quyền năng của bạn. Ma thuật cùng với sự dũng cảm, tài năng sẽ giúp bạn trở thành người hùng của thế giới này.

Chơi thêm: Game dũng sĩ rồng.

game Songoku không chiến

Hướng dẫn chơi game Songoku không chiến: Di chuyển nhân vật bạn hãy sử dụng các phím mũi tên lên và mũi tên xuống, Nhấn phím Z để bắn tấn công và nhấn giữ Z để tăng lực. Nhấn phím X để thực hiện những cú bắn siêu chưởng khi nguồn năng lượng đầy, hạ gục địch nhanh gọn là thứ mà bạn chắc chắn sẽ phải hoàn thành ở đây.

Songoku không chiến

Những con quỷ sẽ xuất hiện và tấn công một cách ồ ạt tràn lan, hãy dùng hết tắt cả sức mạnh cũng như quyền năng của mình để tấn công. Làm sao đó mà bạn phải luôn là người chiến thắng trong mọi cuộc chiến, game với đồ họa đẹp và tính năng hay nên bạn không nền từ chối cơ hội trải nghiệm nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Songoku không chiến

Cảm nhận của bạn về Game Songoku không chiến

Chưa có nhận xét…