Game Sói xám học bay
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Sói xám học bay

Giới thiệu về Game Sói xám học bay

Chú xói xám wile thấy bạn bè của mình trong khu rừng xanh học bay rất nhiều, chú ta cũng muốn đua đòi học bay như những người bạn của mình. Bay lên cao trên không trung để khám phá hết mọi điều kì bí ở phía trước, chú ta nhờ sự giúp đỡ của chú chim cucku để bay cao bay xa hướng về phía trước, bạn hãy cùng theo dõi hành trình học bay của chú xói xám trong game sói sám học bay như thế nào nhé.

sói xám học bay

Giới thiệu game sói xám học bay: Nhiệm vụ của người chơi ngay sau khi tham gia vào game đó chính là điều khiển nhân vật chú sói xám, thao tác làm sao mà khi nó rơi xuống có thể di chuyển một cách an toàn trên đường đi của mình, tránh xa những món đồ vật đang rơi đang bay lượng trên không trung theo hướng ngược lại. Mục đích là không để cho nhân vật chơi bị tổn thương sinh lực. Bạn không nên để các chú sói xám chạm vào đồ vật quá nhiều vì như vậy nó sẽ mất hết sinh lực và nhanh chóng rơi xuống đất, cuộc chơi của bạn cũng nhanh chóng kết thúc.

Chơi thêm: Game chú ong chăm chỉ.

game sói xám học bay

Hướng dẫn chơi game sói xám học bay: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện, thao tác nhanh gọn lẹ nhất có thể. Kéo dài thời gian rơi xuống đất tốt nhất có thể, quan sát khéo léo hướng rơi của các món đồ vật mà điều khiển nhân vật chơi của mình tránh xa nó.

choi game sói xám học bay

Trò game sói xám học bay được xây dựng trên nền đồ họa đẹp độc đáo hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm hay hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Giờ thì bạn hãy cùng tham gia vào trò chơi này, cùng khám phá trải nghiệm hành trình học bay cùng với chú chó sói xám. Bạn sẽ có những phút giây vi vu thư giãn trên không trung tuyệt vời nhất, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Sói xám học bay

Cảm nhận của bạn về Game Sói xám học bay

Chưa có nhận xét…