Game Một Ngày Đi Shopping 6
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Một Ngày Đi Shopping 6

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click vào những món đồ cần tìm trong từng màn chơi, theo danh sách đặt ra ở phía dưới màn hình nhé. Bạn cũng có thể dùng gợi ý để tìm thấy các món đồ.

Giới thiệu về Game Một Ngày Đi Shopping 6

Đến với trò chơi Một Ngày Đi Shopping 6 – Personal Shopper 6, bạn sẽ được tham gia vào thú mua sắm thật thú vị của một cô nàng xinh đẹp. Trong trò chơi bạn gái thời trang miễn phí này, những điều thú vị và tuyệt vời nhất của những buổi shopping sẽ mang lại cảm giác thật thích thú đấy.

Trong game, bạn sẽ được chu du khắp thế giới để có thể tìm đến những thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Mỹ, ở Châu Âu, Châu Mỹ. Bắt đầu tại nhà cô gái Mac, bạn sẽ tìm những món đồ cần thiết cho đám cưới của một cô bạn, cũng là khách hàng đầu tiên của Macy. Đó có thể là những vòng dây đeo, phụ kiện, các vòng hoa thật đặc biệt trong ngày cưới, cũng có thể là những cặp nhẫn đầy tinh tế, hay các biểu tượng cô dâu chú rể trong đám cưới, thật độc đáo phải không nào ?

Sau khi đã chọn được những đồ cưới rất tốt rồi, thì bạn sẽ lên kế hoạch giúp cô gái Rose đi thưởng thức tuần trăng mật tại các địa điểm trên thế giới. Bên cạnh đó, cũng còn rất nhiều địa điểm thú vị khác đang chờ bạn mở khoá để có thể đến đó và thưởng thức những nét hấp dẫn.

Với sự tinh mắt cũng như tinh tế trong cách chọn lựa của mình, bạn sẽ có những giây phút chơi game thật thoải mái và vui vẻ đấy. Trò chơi hot hấp dẫn này có giao diện rất đẹp, nhiều màu sắc nhưng không làm cho người chơi cảm thấy bị choáng ngợp, cũng như cách thể hiện của trò chơi rất hay.

Nếu có thể bạn hãy chơi thêm trò chơi Du Lịch Thế Giới để khám phá sự thú vị từ những chuyến đi nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Một Ngày Đi Shopping 6, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Một Ngày Đi Shopping 6

Cảm nhận của bạn về Game Một Ngày Đi Shopping 6

Chưa có nhận xét…