Game Rạng rỡ ngày valentine
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Rạng rỡ ngày valentine

Giới thiệu về Game Rạng rỡ ngày valentine

Con gái ai cũng yêu thích thời trang và thích làm đẹp, nhất là việc chọn lựa thiết kế trang phục cho mình. Rạng rỡ ngày valentine trò game hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mà mình mong muốn. Bạn được trở thành nhà thiết kế thời trang chọn lựa những bộ trang phục hoàng tráng cho nhân vật cô gái. Tùy vào khung cảnh bạn hãy lựa chọn ra những bộ trang phục thích hợp với khung cảnh này nhé!

rạng rỡ ngày valentine

Giới thiệu game rạng rõ ngày valentine: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là lựa chọn trang phục tương ứng với không gian. Nếu cô gái đi bộ hãy chọn trang phục năng động, nếu là đi dạo biển hãy chọn những trang phục đẹp nổi bật sexy ví dụ như bikini hoặc đồ đùi. Đi dự tiệc thì trang phục lộng lẫy đến câu lạc bộ âm nhạc thì trang phục phải phong cách. Làm điều này với bạn không quá khó đúng không nào, hãy thể hiện khả năng của một nhà thiết kế tài ba. Chọn lựa cho cô gái những món đồ phụ kiện và trang phục thật hợp gu thời trang nào.

Chơi thêm: Game cô dâu trên biển.

game rạng rỡ ngày valentine

Hướng dẫn chơi game rạng rỡ ngày valentine: Sử dụng chuột trái để hoàn thành mọi thao tác có trong trò chơi này. Từ công đoạn chọn lựa trang phục cho đến phụ kiện trang sức đi kèm. Hãy để ý đến khung cảnh mà nhân vật di chuyển đến như thế nào chọn trang phục sao cho hợp với khung cảnh đó.

chơi game rạng rỡ ngày valentine

Hãy là một nhà thiết kế trang phục tài ba chọn cho nhân vật của bạn trang phục đẹp xinh nổi bật. Các chuyên gia hàng đầu sẽ đánh giá cho điểm cho bạn với nhân vật mà bạn thiết kế thời trang. Đẹp thì điểm cao mà xấu thì điểm thấp nên bạn hãy cố gắng chọn lựa trang phục đẹp để kiếm điểm số cao nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Rạng rỡ ngày valentine

Cảm nhận của bạn về Game Rạng rỡ ngày valentine

Chưa có nhận xét…