Game Làm Tóc Cho Cô Dâu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Làm Tóc Cho Cô Dâu

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click vào những item mà bạn thích để làm tóc cho cô dâu.

Giới thiệu về Game Làm Tóc Cho Cô Dâu

Mái tóc là gốc con người, một người phụ nữ ra đường có một mái tóc đẹp sẽ là điểm ấn tượng đối với rất nhiều người. Lại càng đặc biệt hơn đối với người con gái trong ngày cưới. Bạn hãy cùng thể hiện khả năng làm tóc của mình trong game Làm Tóc Cho Cô Dâu – Bride Hair Design để giúp cho cô gái trong game có được một mái tóc tuyệt đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình nhé.

Trong game bạn gái đáng yêu này, bạn sẽ được tiếp xúc với những dụng cụ làm tóc chuyên nghiệp. Khởi đầu, hãy lấy lược để chải cho tóc thẳng lại, sau đó, dùng kéo để cắt tỉa đi những ngọn tóc quá dài và bị chẻ ngọn, và tiếp theo sẽ dùng máy uốn để làm cho tóc của cô gái trở nên xoăn nhẹ một cách tự nhiên hơn.

Trước đó, bạn đã phải chọn cho cô gái một kiểu tóc ưng ý nhất. Có thể là kiểu xoăn nhẹ truyền thống làm cho cô gái trở nên tinh tế, quyến rũ, hoặc cũng có thể là mái tóc ngắn tinh nghịch nhưng rất sang trọng. Bên cạnh đó, những kiểu tóc được cho là rất mốt, hợp thời trang hiện nay như tóc búi cao, hay tóc thắt rít, để xoã ngang vai, hoặc tóc tém,… có khá nhiều kiểu tóc để bạn có thể chọn lựa và thực hiện làm đẹp cho cô dâu đấy.

Sau đó bạn sẽ dùng thuốc nhuộm để có thể nhuộm tóc cho cô dâu. Hãy chú ý màu sắc phù hợp với từng kiểu tóc bạn nhé, điều đó thể hiện gu thẩm mĩ độc đáo của bạn đấy. Cuối cùng là tuỳ vào kiểu tóc mà thêm cho cô dâu một chiếc vương miên lấp lánh, hay một cái kẹp cài đầu cực kì ấn tượng,… Giờ thì bạn đã hoàn thành tác phẩm của mình trong game vui miễn phí này rồi đấy, và bạn đã thấy thật vui khi giúp cô dâu có một mái tóc thật đẹp chưa nào?

Một trò chơi khác cũng rất thú vị là game Cô Dâu Ngày Cưới, hãy thoả thích chơi game các bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Làm Tóc Cho Cô Dâu, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Làm Tóc Cho Cô Dâu

Cảm nhận của bạn về Game Làm Tóc Cho Cô Dâu

Chưa có nhận xét…