Game Dọn Dẹp Sau Tiệc Sinh Nhật
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Dọn Dẹp Sau Tiệc Sinh Nhật

Sử dụng CHUỘT để click chọn những đồ dùng, rác, vật dụng và KÉO chúng vào đúng vị trí.

Giới thiệu về Game Dọn Dẹp Sau Tiệc Sinh Nhật

Chơi Game Dọn Dẹp Sau Tiệc Sinh Nhật – Cleaning Time Birthday Party, bạn sẽ được tham gia vào một game thật vui nhộn và độc đáo và đòi hỏi bạn phải rất kiên trì. Sau buổi tiệc sinh nhật và sau những lúc vui đùa không biết mệt mỏi thì bây giờ chính là lúc bạn phải thực hiện vào công cuộc dọn dẹp lại cho căn nhà của bạn. Với những mớ lộn xộn từ quần áo, những thức ăn còn thừa, những bức tranh treo lệch lạc, rèm cửa xộc xệch, sách vở để lung tung, các món đồ không gọn gàng,… tất cả đều cần bạn dọn dẹp và đặt lại vị trí chính xác. Bạn sẽ có 3 lần được nhìn thấy khung cảnh trước của căn phòng để có thể đặt lại vị trí chính xác cho những đồ vật đấy. Tuy nhiên, một điều quan trọng là bạn sẽ phải hoàn tất những công việc dọn dẹp này trong một khoảng thời gian quy định thôi đấy, nếu quá thời hạn thì bạn sẽ thua trong trò chơi bạn gái mini này rồi.

Là một game online thú vị bạn sẽ thể hiện được sự tinh mắt của mình  đặt của cũng như sự logic chính xác khi biết được vị trí cần đặt của những món đồ rất quen thuộc trong căn nhà của mình. Cũng có thể game sẽ cho bạn thấy được bạn cần phải thay đổi phong cách sống của mình ngoải đời thực như thế nào. Game hay này sẽ rất thú vị đấy bạn nhé.

Trái ngược với sự bừa bộn như trong game Dọn Dẹp Sau Tiệc Sinh Nhật, thì khung cảnh đặc biệt khác sẽ làm bạn hứng thú trong trò chơi Khung Cảnh Lãng Mạn, cùng thưởng thức game thoả thích đi nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Dọn Dẹp Sau Tiệc Sinh Nhật, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Dọn Dẹp Sau Tiệc Sinh Nhật

Cảm nhận của bạn về Game Dọn Dẹp Sau Tiệc Sinh Nhật

Chưa có nhận xét…