Game Bánh Pizza Valentine
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Bánh Pizza Valentine

Sử dụng CHUỘT để có thể click và thao tác theo những hướng dẫn chi tiết trong từng công đoạn của việc làm bánh.

Giới thiệu về Game Bánh Pizza Valentine

Đến với trò chơi Bánh Pizza Valentine – Choco Pizza, bạn sẽ được thưởng thức một trò chơi làm bánh thật thú vị và độc đáo đấy. Nghe cái tên thôi là bạn đã cảm nhận được một món bánh thật ngon và lãng mạn rồi phải không nào ?

Đầu tiên để làm ra được món bánh, bạn sẽ phải có những nguyên liệu như bột bánh mì, sữa, đường, trứng, máy đánh trứng, … tất cả đều được liệt kê rất rõ ràng trong game bạn gái làm bánh này. Bước đầu tiên là bạn cần trộn chúng lại và dùng máy đánh trứng để đánh tất cả. Sau đó, để cán một miếng bột ra, bạn cần lấy một thanh gỗ dài để cán dẹp miếng bột, sau đó bỏ vào lò nướng trong một thời gian nhất định.

Tiếp đến là phần socola, bạn sẽ dùng dao tách một quả hồng đào ra và lần lượt cắt xắt lát chúng thành từng miếng nhỏ. Sau đó sẽ đến công đoạn nấu tất cả. Với những nguyên liệu mà bạn được thấy trên màn hình, lần lượt thực hiện theo các công đoạn đã được hướng dẫn sẵn, bạn sẽ đưa chảo lên bếp, nấu những miếng phomat, đổ trứng, hạnh nhân theo từng bước thật phù hợp. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có một món bánh thật tuyệt vời đấy.

Hãy nhớ phải hoàn thành mỗi công đoạn trong mini game này đúng với thời gian quy định bạn nhé, nếu không món ăn sẽ thất bại đấy. Và sau khi biết được công thức làm bánh, hãy bắt tay ngay vào bếp và thử sức mình ngoài đời thực nhé. Liệu bạn có thể tạo nên một món bánh Pizza tuyệt ngon này dành tặng cho người mình yêu được không nhỉ ? Hãy thử sức các bạn nhé.

Một game khác cũng rất thú vị là trò chơi Happy Valentine, hãy thoả thích chơi game về ngày lễ ý nghĩa này nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bánh Pizza Valentine, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Bánh Pizza Valentine

Cảm nhận của bạn về Game Bánh Pizza Valentine

Chưa có nhận xét…