Game Đại chiến địa ngục cuộc chiến sinh tồn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đại chiến địa ngục cuộc chiến sinh tồn

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Đại chiến địa ngục cuộc chiến sinh tồn

Tại thế giới bên kia, nơi mà khi con người chết đi thì linh hồn sẽ được chuyển tới đó. Có người lên thiên đàng, có người xuống địa ngục. Game Đại chiến địa ngục kể lại cho người chơi biết rằng, khi con người làm việc xấu họ sẽ bị đầu trâu mặt ngựa bắt xuống đó. Tại địa ngục, họ sẽ phải chịu hàng trăm hình phạt khác nhau cho những tội ác mà họ đã gây ra, họ cũng sẽ phải chiến đấu với những người khác nhằm bảo vệ mạng sống của mình. Muốn làm lại cuộc đời ở lần đầu thai tiếp theo, chỉ có một cách duy nhất đó là chiến đấu!

Game Đại chiến địa ngục

Giới thiệu Game Đại chiến địa ngục: Trò chơi này sẽ đưa người chơi đến với những cuộc chiến liên hoàn của những người đã bị đưa xuống địa ngục. Họ phải đấu tranh để sinh tồn, để linh hồn cảm thấy thanh thản và có hi vọng hồi sinh lớn hơn. Họ được diêm vương ban cho những kĩ năng đặc thù, họ phải giao chiến với những người khác cũng giống họ, ai tỏ ra tài trí hơn thì người đó thắng cuộc, và đôi khi cũng cần phải có một chút may mắn nữa.

Chơi Game Đại chiến địa ngục

Hướng dẫn chơi Game Đại chiến địa ngục: Cách chơi game này sẽ khiến nhiều bạn liên tưởng đến game loạn 12 sứ quân của Ola. Nhưng cách lối chơi sẽ khác một chút. Tại màn hình chiến đấu sẽ có một khung chứa những ô vuông khác nhau. Chúng đại biểu cho những kĩ năng mà người chơi sở hữu. Mỗi một ô vuông khi nhấp chuột vào sẽ tăng 10% cho kĩ năng đó. Bạn chỉ có 4 lần nhấp chuột thôi. Hãy lựa chọn những ô vuông giống nhau và gần nhau để nhấp chuột vào, chúng sẽ biến mất cùng nhau và tăng % đáng kể cho kĩ năng đó.

Đại chiến địa ngục

Game Đại chiến địa ngục khá hay ở chỗ là việc sử dụng kĩ năng sẽ dựa khá nhiều vào may mắn. Tỉ lệ % càng cao thì may mắn sẽ lớn hơn một chút. Và 100% thì chắc chắn sẽ thực hiện được kĩ năng đó. Tuy nhiên, bạn cũng nên mạo hiểm thực hiện kĩ năng khi có tỉ lệ % thấp, biết đâu bạn lại là người may mắn thì sao?

Chúc bạn chơi Game Đại chiến địa ngục thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đại chiến địa ngục cuộc chiến sinh tồn

Cảm nhận của bạn về Game Đại chiến địa ngục cuộc chiến sinh tồn

Chưa có nhận xét…