Game Người mẫu thế giới
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Người mẫu thế giới

Giới thiệu về Game Người mẫu thế giới

Đẳng cấp của người mẫu thế giới luôn có sự khác biệt so với những người mẫu hạng thường. Ở họ luôn toát lên một vẻ đẹp khí chất hơn bao giờ hết, mỗi show trình diễn thời trang của người mẫu thế giới luôn được tổ chức hoàng tráng. Trang phục đi kèm cũng phải thật đẹp và lộng lẫy, bạn với tư cách là chuyên gia thiết kế thời trang cho người mẫu. Hãy chuẩn bị cho cô gái một bộ trang phục thật xinh đẹp và hấp dẫn.

người mẫu thế giới

Giới thiệu game người mẫu thế giới: Công việc của bạn là chuẩn bị lên kiểu tóc, chọn trang phục lẫn phụ kiện đi kèm cho người mẫu. Hãy để ý đến kiểu tóc cần hợp với màu và phong cách của trang phục, phụ kiện cũng vậy. Mọi thứ cần có sự liên quan hài hòa với nhau, có như vậy người mẫu mới đẹp nổi bật và tự tin rảo bước trên sàn catwalk của mình. Các khán giả và giám khảo sẽ là người đánh giá khả năng thẫm mỹ chấm điểm cho nhân vật của bạn.

game người mẫu thế giới

Hướng dẫn chơi game người mẫu thế giới: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này, bấm chuột trái để nhấn chọn những trang phục và phụ kiện, muốn thây đổi bạn nhấn giữ chuột và chọn cái mới đến khi nào ưng ý thì khoát lên trên nhân vật chơi của mình. Hoàn thành các công đoạn này một cách xuất sắc nhất có thể nhận được điểm thưởng cũng như nhiều sự khen ngợi từ phía giám khảo.

chơi game người mẫu thế giới

Chơi game người mẫu thế giới thể hiện tài năng của một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Diện cho nhân vật của mình những bộ trang phục thật đẹp xinh lộng lẫy khi họ đứng trên sàn diễn. Sự thành công của người mẫu không phải ở một thân hình đẹp mà chính ở một bộ trang phục đẹp do nhà thiết kế mang lại.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Người mẫu thế giới

Cảm nhận của bạn về Game Người mẫu thế giới

Chưa có nhận xét…