Game Trang điểm cô dâu quyến rũ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trang điểm cô dâu quyến rũ

Giới thiệu về Game Trang điểm cô dâu quyến rũ

Bạn yêu thích công việc trang điểm và làm đẹp vậy thì hãy đến với thế giới của trò game trang điểm cô dâu quyến rũ. Bạn sẽ chính thức trở thành chuyên gia make up chuyên nghiệp giúp đỡ các cô gái chuẩn bị làm cô dâu có được gương mặt thật xinh xắn và nổi bật hơn bao giờ hết. Nếu bạn có tài năng thì đừng chối từ việc thể hiện tài năng của chính bản thân mình nào.

trang điểm cô dâu quyến rũ

Giới thiệu game trang điểm cô dâu quyến rũ: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là thực hiện tắt tần tật những công đoạn chăm sóc da, làm đẹp cho cô dâu giúp cô nàng xinh xắn nổi bật và hấp dẫn hơn. Da của các cô dâu thường xuất hiện khá nhiều mụn, nám, tàn nhanh cho nên trước khi trang điểm cần trải qua một công đoạn dài chăm sóc đặc biệt để các nàng có làn da xinh tươi hơn. Sau đó mới bắt đầu công đoạn make up và chọn trang phục cưới cũng như phụ kiện. Các yếu tố thẫm mỹ ở đây cần kết hợp sao cho thật chuẩn và thật hài hòa có như vậy điểm số và sự đánh giá khen ngợi từ phía chuyên gia cho bạn luôn là đánh giá cao.

game trang điểm cô dâu quyến rũ

Hướng dẫn chơi game trang điểm cô dâu quyến rũ: Mọi thao tác trong trò game làm đẹp này người chơi đều phải sử dụng chuột trái để thực hiện. Chi tiết các bước cần làm theo hướng dẫn và gợi ý có sẵn bạn chỉ cần thao tác theo là được, nhanh tay và mắt thẫm mỹ tốt là hai yếu tố giúp bạn dành được điểm số cao trong trò chơi này.

Chơi thêm: Game thời trang cưới.

choi game trang điểm cô dâu quyến rũ

Tại sân chơi của trò game trang điểm cô dâu quyến rũ những bạn gái yêu thích làm đẹp thích thiết kế thời trang theo phong cách riêng của mình thì nơi đây bạn được thể hiện thoải mái. Bạn được quyền biến người mẫu theo phong cách cá tính xì teen riêng của chính mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Trang điểm cô dâu quyến rũ

Cảm nhận của bạn về Game Trang điểm cô dâu quyến rũ

Chưa có nhận xét…