Game Thiết Kế Giày Cao Gót
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Thiết Kế Giày Cao Gót

Sử dụng CHUỘT click vào những kiểu giày gót giày, màu sắc, hoạ tiết trang trí,... mà bạn thích cho chiếc giày cao gót của mình nhé.

Giới thiệu về Game Thiết Kế Giày Cao Gót

Chơi Game Thiết Kế Giày Cao Gót – Design Your Shoes Partners, bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi đầy thú vị và hào hứng với những thiết kế đặc biệt từ thời trang, không phải qua những bộ quần áo lộng lẫy và đặc sắc hay những bộ trang sưc đắt tiền mà qua đôi giày cao gót quyến rũ. Trong game bạn gái thời trang hay này, bạn sẽ được đến với rất nhiều kiểu giày cao gót khác nhau, và mỗi loại đều sẽ mang lại một cảm giác thích thú và cuốn hút bạn một cách đặc biệt. Đầu tiên bạn sẽ thiết kê cho phần thân và mũi của chiếc giày. Bạn có thể chọn các màu sắc khác nhau cũng như những kiểu dáng mới lạ, sau đó có thể đính những hoạ tiết, hoặc những trang sức lên phần thân, phần mũi của giày, cũng như có thể phối nhiều màu sắc lại với nhau. Phần đế, gót của một chiếc giày sẽ là một điều quan trọng giúp cho đôi chân của người con gái di chuyển tốt hơn. Bạn hãy lựa chọn gót sao cho phù hợp với phần còn lại nhé, cả về màu sắc  lẫn phong cách của đôi giày bạn nhé.

Sau khi thiết kế xong, bạn hẳn sẽ có một đôi giày cao gót tuyệt đẹp, để bạn có thể dùng nó mà tham dự những buổi tiệc sang trọng, hay những buổi party đơn giản … phụ thuộc vào phong cách thiết kế của bạn đấy. Trò chơi vui nhộn này hẳn sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui cũng như cảm giác thú vị. Hãy chơi game thoả thích các bạn nhé.

Một game khác cùng thể loại hứa hẹn cũng sẽ mang lại sự thích thú cho bạn là game Bí Quyết Làm Đẹp, hãy cùng chơi nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Thiết Kế Giày Cao Gót, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Thiết Kế Giày Cao Gót

Cảm nhận của bạn về Game Thiết Kế Giày Cao Gót

Chưa có nhận xét…