Game Trang điểm công chúa bạch tuyết
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trang điểm công chúa bạch tuyết

Giới thiệu về Game Trang điểm công chúa bạch tuyết

Nàng công chúa bạch tuyết chuẩn bị có cuộc gặp gỡ hẹn hò với chàng hoàng tử. Nàng ấy không tự tin về sắc đẹp của mình vì trong những ngày này khuôn mặt của nàng ấy đang bị nổi mụn lên rất nhiều. Làm cách nào để chăm sóc giúp nàng ta có được làn da đẹp như ý muốn, để nàng ấy tự tin hơn khi gặp hoàng tử đó là điều bạn cần thực hiện. Trang điểm công chúa bạch tuyết mọi bước thực hiện sẽ được hướng dẫn chi tiết bạn chỉ cần làm theo là được.

chơi game trang điểm công chúa bạch tuyết

Giới thiệu game trang điểm công chúa bạch tuyết: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là sử dụng tài năng của mình. Chăm sóc da làm đẹp cho nhân vật bạch tuyết qua nhiều công đoạn. Trước tiên là rửa mặt vệ sinh cho thật sạch rồi đắp mặt nạ. Công đoạn sau là rửa mặt sạch sẽ dùng thuốc để trị những đốm mụn trên mặt, chăm sóc làm sáng da mặt, tỉa chân mày rồi trang điểm. Sau cùng là chọn cho bạch tuyết một bộ váy thật xinh đẹp và lộng lẫy để nàng dự tiệc.

game trang điểm công chúa bạch tuyết

Hướng dẫn chơi game trang điểm công chúa bạch tuyết: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Từ công đoạn chăm sóc cho đến trang điểm làm đẹp bạn cứ thực hiện theo sự hướng dẫn của dấu mũi tên xanh. Bước chọn trang phục thì tùy vào thẫm mỹ mà bạn hãy chọn cho nhân vật bộ trang phục đẹp phù hợp đúng với phòng cách của mình.

Chơi thêm: Game đánh thức người đẹp.

trang điểm công chúa bạch tuyết

Chơi game trang điểm công chúa bạch tuyết trò chơi hay hấp dẫn dành cho những bạn gái có niềm đam mê làm đẹp. Bạn sẽ học được bí quyết chăm sóc da và tại đây bạn vô tư thể hiện tài năng của mình trong việc phối đồ lẫn trang phục sao cho hài hòa với nhau, chúc bạn chơi game thư giãn một cách thoải mái vui vẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Trang điểm công chúa bạch tuyết

Cảm nhận của bạn về Game Trang điểm công chúa bạch tuyết

Chưa có nhận xét…