Game Đánh thức người đẹp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đánh thức người đẹp

Giới thiệu về Game Đánh thức người đẹp

Game đánh thức người đẹp một trò chơi hay hấp dẫn dành cho những bạn gái yêu thích trải nghiệm game cổ tích lãng mạng. Bối cảnh trò chơi là công chúa lọ lem đang ngủ trong rừng, nàng ấy bị lão hóa theo thời gian bởi lời nguyền của bà phù thủy độc ác Maleficent. Vào một ngày tình cờ hoàng tử đi ngang qua đây biết được câu chuyện đáng thương và quyết tâm tìm mọi cách giải cứu nàng công chúa thoát khỏi cơn mộng mị này.

chơi game đánh thức người đẹp

Giới thiệu game đánh thức người đẹp: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ đóng vai nhân vật hoàng tử, tiến hành việc giải cứu cho người đẹp thoát khỏi cơn mộng mị này, khám phá diễn biến của câu chuyện sẽ xẩy ra phía trước như thế nào. Hãy pha chế thuốc thần tiên để nàng công chúa uống rồi tỉnh dạy ngay sau đó. Sau khi cho nàng uống thuốc để tỉnh, tiêm thuốc chống lão hóa rồi đánh thức nàng dạy bằng một nụ hôn nồng cháy của hoàng tử. Cuối cùng chọn cho nàng một bộ váy xinh đẹp để cả hai cùng khiêu vũ nha.

Chơi thêm: Game đánh thức công chúa.

game đánh thức người đẹp

Hướng dẫn chơi game đánh thức người đẹp: Sử dụng chuột để thao tác, di chuyển chuột và nhấn chuột trái để thao tác. Pha chế thuốc cho công chúa Aurora uống, tiêm thuốc chống lão hóa để nàng lấy lại nhan sắc trẻ xinh đẹp. Trao nụ hôn nông cháy của hoàng tử dành cho nàng giúp nàng thức giấc, chọn cho công chúa bộ trang phục bằng cách nhấp chuột trang vào trang phục thích hợp hài hòa với trang phục của hoàng tử.

đánh thức người đẹp

Game mang tính cốt truyện với nội dung lẫn cái kết có hậu. Với những bạn đam mê thể loại game cổ tích hoàng tử công chúa lãng mạn thì không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm. Nhiều điều thú vị sẽ xuất hiện trong game đang chờ bạn khám phá trải nghiệm đừng từ chối nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đánh thức người đẹp

Cảm nhận của bạn về Game Đánh thức người đẹp

Chưa có nhận xét…