Game Người mẫu số 1
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Người mẫu số 1

Giới thiệu về Game Người mẫu số 1

Người mẫu là người có vóc dáng chuẩn, để trở thành người mẫu số 1 thì họ sẽ phải trải qua khá nhiều cuộc thi. Cạnh tranh với các đối thủ khác để dành vị trí vô địch người mẫu số 1. Để có được điều này họ cần nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ phía nhà thiết kế và bạn hãy là nhà thiết kế tài ba ấy. Chọn lựa ra cho cô nàng một bộ váy thật xinh xắn và nổi bật nhất khi nàng ấy xuất hiện trên sân khấu nha.

chơi game người mẫu số 1

Giới thiệu game người mẫu số 1: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ hóa thân thành chuyên gia thiết kế thời trang. Với xu hướng là chọn lựa ra cho cô nàng một bộ trang phục trắng đẹp xinh lung linh hơn bao giờ hết. Trước tiên bạn hãy trang điểm sơ qua gương mặt rồi tiếp sau đó là chọn lựa kiểu tóc. Sau cùng là kiểu trang phục đẹp xinh xắn nổi bật để biến cô nàng trở thành một người mẫu đẳng cấp quốc tế khi xuất hiện trên sàn diễn. Để làm được điều đó với bạn nó không quá khó đúng không nào, vào game thử tài của mình nào.

Chơi thêm: Game thời trang đi biển.

game người mẫu số 1

Hướng dẫn chơi game người mẫu số 1: Sử dụng chuột trái để lựa chọn trang phục cùng với các món phụ kiện. Phối và kết hợp chúng lại với nhau sao cho thật hoàn hảo từ đầu cho đến chân. Đúng chuẩn phong cách của một người mẫu đẳng cấp quốc tế chuyên nghiệp. Đây chính là điều mà bạn cần làm khi tham gia vào trò chơi thiết kế thời trang và trang phục như thế này.

người mẫu số 1

Chơi game người mẫu số 1 trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ cho bạn trải nghiệm làm thế nào để trở thành nhà thiết kế thời trang thực thụ. Ngay từ bây giờ hãy cùng vào game khám phá trải nghiệm để chinh phục những thử thách khó có trong trò chơi này nào. Biết đâu bạn sẽ trở thành nhà thiết kế thời trang tài ba trong tương lai đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Người mẫu số 1

Cảm nhận của bạn về Game Người mẫu số 1

Chưa có nhận xét…