Game Chú ong chăm chỉ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chú ong chăm chỉ

Giới thiệu về Game Chú ong chăm chỉ

Những chú ong chăm chỉ hàng ngày có nhiệm vụ là vào rừng lấy mật, chú ta cần phải tìm về thật nhiều mật hoa để đóng góp vào việc xây tổ của mình. Rừng hoa đã nở rộ và thời điểm mà chú ta phải hoàn thành nhiệm vụ của mình, trên đường đi có khá nhiều thử thách khó khăn và bạn hãy giúp đỡ cho chú ong mật hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao của mình trong trò chơi chú ong chăm chỉ này nha.

chú ong chăm chỉ

Giới thiệu game chú ong chăm chỉ: Tham gia vào trò chơi chú ong chăm chỉ bạn có nhiệm vụ là điều khiển chú ong mật di chuyển sao cho thật nhanh gọn, băng qua những rừng hoa vượt qua hết các cạm bẫy ở đây một cách khéo léo nhất có thể mang về càng nhiều mật hoa để xây tổ càng tốt. Cái khó nhất ở đây chính là việc bạn điều khiển các chú ong di chuyển sao cho thật nhanh gọn mà lại không va vào chướng ngại vật hoặc không rơi xuống vực thảm để đậu đúng trên những vườn hoa lấy mật rồi bay về.

game chú ong chăm chỉ

Chơi thêm: Game vận chuyển trái cây.

Hướng dẫn chơi game chú ong chăm chỉ: Hành trình đi lấy mật luôn có nhiều khó khăn và bạn cần phải đối mặt với những thử thách ở phía trước. Điều khiển chú ong mật di chuyển bằng cách sử dụng các phím mũi tên, cố gắng di chuyển nhanh gọn lẹ hết mức có thể. Bay đến vườn hoa thu thập mật rồi lại bay về tổ, thực hiện càng nhanh càng tốt.

choi game chú ong chăm chỉ

Trò game chú ong chăm chỉ xây dựng trên nền đồ họa 3D đẹp độc đáo cùng với lối vui chơi trải nghiệm hay vui thú. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất từ trước đến nay, giờ thì cùng vào game cùng vui chơi và trải nghiệm ngay từ bây giờ nào. Bạn sẽ thấy tinh thần của mình ngày một hưng phấn hơn khi trải nghiệm game, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chú ong chăm chỉ

Cảm nhận của bạn về Game Chú ong chăm chỉ

Chưa có nhận xét…