Game Đặt Bom Thời Tam Quốc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Đặt Bom Thời Tam Quốc

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển nhân vật trong màn chơi. Dùng phím SPACE để đặt bom hoặc thực hiện các cách tấn công khác.

Giới thiệu về Game Đặt Bom Thời Tam Quốc

Bạn đã từng thử sức với game Bom IT và cảm thấy đó là một trò chơi đầy thú vị và gay cấn. Bạn có thể được thoả thích vui chời cùng với niềm đam mê đặt bom của mình. Vậy thì nếu đã quen thuộc với cách chơi đó, nhưng bạn muốn tìm kiếm một phong cách mới để tăng thêm niềm vui, thì game Đặt Bom Thời Tam Quốc – Three Kingdoms War sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Game với cách chơi tương tự như các phiên bản game bom It, nhưng điểm mới lạ là những nhân vật trong game sẽ không phải là các cô câu bé ngoài hành tinh nữa, mà đó là những nhân vật được biết đến trong thời tam quốc. Lần lượt từng nhân vật như Lưu Bị, Tào Tháo, Trương Phi, và Lữ Bố để bạn có thể lựa chọn và bắt đầu bước vào chiến trường. Trong từng bản đồ sẽ là những doanh trại với đầy rẫy các lều hoặc phòng tuyến bằng hàng rào. Bạn sẽ phải điều khiển cho nhân vật của mình lách qua những chướng ngại đó, và dùng bom để có thể đặt tại mỗi vị trí, và phá huỷ các chướng ngại. Nghe có vẻ buồn cười, vì thời đó chưa có bom phải không các bạn, tuy nhiên điều đó sẽ mang lại sự thú vị cho game mini vui nhộn này đấy.

Mục tiêu quan trọng nhất là bạn sẽ đặt bom tiêu diệt được kẻ địch của mình. Bạn sẽ giành chiến thắng nếu 3 người còn lại bị bom nổ và sẽ thua nếu chính bạn bị nổ bởi những quả bom của kẻ địch hoặc của chính mình đấy.

Những item hỗ trợ như giúp bạn chạy nhanh, tăng uy lực của bom,… sẽ làm cho trò chơi thêm thú vị hơn đấy bạn nhé. Hãy chơi game trẻ em online này thoả thích và giành chiến thắng thật oanh liệt các bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Đặt Bom Thời Tam Quốc, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Đặt Bom Thời Tam Quốc

Cảm nhận của bạn về Game Đặt Bom Thời Tam Quốc

Chưa có nhận xét…