Game Nàng tiên cá xinh đẹp 2 dễ thương
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nàng tiên cá xinh đẹp 2 dễ thương

Dùng chuột để thao tác trong game.

Giới thiệu về Game Nàng tiên cá xinh đẹp 2 dễ thương

Những trò chơi thuộc thể loại game trang điểm, game bạn gái luôn có một không khí thật tươi vui và nhộn nhịp. Game Nàng tiên cá xinh đẹp 2 cũng thế, nó nằm trong top những trò chơi thú vị và có đồ họa đẹp nhất trong năm. Với lối vẽ theo kiểu hoạt hình, mang lại cái nhìn thân thiện và phù hợp với những bạn nhỏ thích thời trang và trang điểm. Tại đây, người chơi sẽ có dịp được tận tay trang điểm cho nàng tiên cá, bằng nhiều hình thức và dụng cụ khác nhau.

Game Nàng tiên cá xinh đẹp 2

Giới thiệu Game Nàng tiên cá xinh đẹp 2: Trò chơi này kể về nàng tiên cá, sau khi dạo chơi nhiều ngày trong lòng biển, trên người nàng ấy đã dính nhiều cát và bùn đất, khiến cho cơ thể nàng trở nên dơ dáy và hôi tanh. Bạn sẽ đóng vai là bà vú nuôi, giúp cho nàng tiên cá tẩy trang tắm rửa đủ các kiểu, trang điểm cho nàng rồi chọn lựa cho nàng những bộ trang phục đẹp mắt, để cuối cùng lấy lại vẻ đẹp vốn có của một nàng tiên cá mà ai cũng phải ngưỡng mộ.

chơi Game Nàng tiên cá xinh đẹp 2

Hướng dẫn chơi Game Nàng tiên cá xinh đẹp 2: Cách chơi game này như sau, sử dụng chuột thao tác trên màn hình, bạn sẽ thấy những mũi tên chỉ điểm cho bạn. Nhấp vào vật dụng theo gợi ý của mũi tên, sau đó nó sẽ hiện ra một hướng dẫn khác, ví dụ như rê chuột qua lại để thực hiện một thao tác nào đó. Hãy cố gắng làm theo chỉ dẫn một cách chậm rãi và chính xác, không cần làm vội, vì đôi khi làm vội còn tốn thời gian hơn là làm chậm đấy nhé!

Nàng tiên cá xinh đẹp 2

Game Nàng tiên cá xinh đẹp 2 có 5 công đoạn khác nhau, bạn phải hoàn tất từng công đoạn một để mở khóa công đoạn tiếp theo. Khi hoàn tất 5 công đoạn thì đó cũng chính là thời điểm game kết thúc và bạn đã thành công biến cô nàng tiên cá trở nên xinh đẹp hơn gấp trăm lần so với lúc đầu. Hãy nhớ rằng bạn làm càng nhanh và càng chính xác thì điểm đạt được càng cao, tuy nhiên đừng làm quá nhanh vì nó sẽ không thể chính xác và tốn thời gian hơn.

Chúc bạn chơi Game Nàng tiên cá xinh đẹp 2 thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nàng tiên cá xinh đẹp 2 dễ thương

Cảm nhận của bạn về Game Nàng tiên cá xinh đẹp 2 dễ thương

Chưa có nhận xét…