Game Quản lý vườn trẻ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Quản lý vườn trẻ

Giới thiệu về Game Quản lý vườn trẻ

Những ngày thứ 7 và chủ nhật cuối tuần là ngày mà cô bé Suri được nghĩ học và được bố mẹ cho đến công viên dạo chơi, tại đây không chỉ có mình cô bé mà còn có rất nhiều em nhỏ khác cũng đến tham gia chơi trò chơi và ăn uống ở đây nữa. Là một nhân viên phục vụ tại khu vui chơi này hãy cố gắng phục vụ nhiệt tình hết sức mình để các em nhỏ có được buổi dạo chơi thú vị đầy ý nghĩa nhất trong trò game quản lý vườn trẻ này nhé.

quản lý vườn trẻ

Giới thiệu game quản lý vườn trẻ: Công việc lập đi lập lại mỗi ngày của bạn là phục vụ cho các em đến đây vui chơi, hướng dẫn các bé cách thức mua vé vào cổng. Sử dụng những công cụ đồ chơi, bé muốn chơi đồ chơi này thì bật mở máy cho nó hoạt động để các bé chơi. Khi bé cần phục vụ đồ ăn và nước uống thì hãy mang đến để kiếm thêm thu nhập hoàn thành chỉ tiêu đưa ra để được sang màn chơi mới. Ở màn chơi kế tiếp bạn cần phải nhanh tay hơn rất nhiều trong việc phục vụ các em vì số lượng trẻ em đến đây chơi sẽ ngày càng đông và chỉ tiêu bạn cần phải đạt được cũng ngày càng nhiêu hơn nữa. Khi có nhiều tiền hãy dùng số tiền này để mua thêm một số vật dụng đồ chơi khác nâng cấp công viên lên.

Tham khảo thêm: Game phạm nhân trốn tù.

game quản lý vườn trẻ

Hướng dẫn chơi game quản lý vườn trẻ: Với vai trò là nhân viên phục vụ hãy thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong trò chơi hướng dẫn các em đến quầy mua vé. Mọi công đoạn sẽ có hướng dẫn chi tiết chỉ cần thực hiện theo hướng mũi tên chỉ dẫn là coi như bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình rồi đấy.

choi game quản lý vườn trẻ

Chơi game quản lý vườn trẻ em hãy cùng chơi đùa với các em nhỏ để có những giây phút thư giãn và tinh thần sản khoái nhất nào. Bạn là người yêu trẻ con hãy cùng chăm sóc chúng chơi đùa cùng chúng vào những ngày nghĩ bằng cách hoàn thành thật tốt công việc chăm sóc chúng tại vườn trẻ này né, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Quản lý vườn trẻ

Cảm nhận của bạn về Game Quản lý vườn trẻ

Chưa có nhận xét…