Game Phòng Thủ Sinh Vật
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Phòng Thủ Sinh Vật

Dùng chuột để chơi game. 1. Nhấp chọn và kéo thả lô cốt vào vị trí. 2. Nhấp chọn lô cốt để nâng cấp tăng công kích. 3. Nhấp chọn "Auto" tại góc trên màn hình để quái vật chạy ra liên tục.

Giới thiệu về Game Phòng Thủ Sinh Vật

Thuộc thể loại game phòng thủ – chiến thuật được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, trong game Phòng Thủ Sinh Vật bạn cần có tư duy logic việc đặt các lô cốt cho phù hợp, bạn còn cần chú ý mỗi lô cốt có những chức năng khác nhau. Bạn lưu ý số lần quái vật bị sổng chui vào nhà bạn là có hạn, nếu nhiều quá bạn phải chơi lại từ đầu.

Tuy nhiên bạn cũng yên tâm vì có những lô cốt với chức năng phòng thủ rất đặt biệt với công kích rất cao, mỗi lần qua cửa khác số quái cũng nhiều hơn và nhanh hơn, bạn tiêu diệt nhiều quái vật thì có nhiều tiền hơn để nâng cấp lô cốt cũ hoặc mua thêm lô cốt.

Trong game còn có chức năng Auto, khi bạn bật chức năng này lên quái vật sẽ tự động chui ra, bạn chỉ cần chỉ huy bố trí các lô cốt phù hợp. Ngoài ra game Phòng Thủ Sinh Vật còn hay ở chổ các skill cuối cùng có chức năng đặt biệt đang chờ bạn khám phá.

Một số game khác cùng thể loại bạn có thể thích chơi như Chiến trận sinh tử, Phòng tuyến robot, Pháo đài phòng thủ desktop, Tư lệnh ra trận

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Phòng Thủ Sinh Vật, 7.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Phòng Thủ Sinh Vật

Cảm nhận của bạn về Game Phòng Thủ Sinh Vật

Chưa có nhận xét…