Game Pháo hoa chào năm mới
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Pháo hoa chào năm mới

Giới thiệu về Game Pháo hoa chào năm mới

Những ngày đầu năm là thời điểm tuyệt vời nhất diễn ra những trận bắn pháo hoa tung tóe khắp nơi để chào đón một năm mới đến với thật nhiều điều tốt đẹp. Những ngày này mọi người sẽ đến khắp nơi trong thành phố của đất nước mình những tụ điểm có bắn pháo hoa để ngắm những tràn hoa đẹp rực rỡ nhất của năm. Những dịp tuyệt vời này bạn đã có lần nào tự tay kích nổ những quả pháo chưa? Nếu chưa hãy thử một lần tham gia vào game pháo hoa chào năm mới để làm điều này nha.

pháo hoa chào năm mới

Giới thiệu game pháo hoa chào năm mới: Tham gia vào trò game này thì nhiệm vụ của người chơi đó chính là hãy kích nổ tung những quả pháo bông vừa bay lên trời. Chạm vào đầu có ngoài nổ để cho nó nổ tung bắn ra những tràn hoa tuyệt đẹp thật là thú vị với nhiệm vụ cao cả này đúng không nào. Càng bắn được nhiều pháo hoa nổ tung thì điểm số của bạn trong trò chơi này sẽ thật là cao đấy.

game pháo hoa chào năm mới

Tham khảo thêm: Game trang trí nhà tết.

Hướng dẫn chơi game pháo hoa chào năm mới: Khi những quả pháo vừa bay lên bạn hãy nhấn nút khởi ngoài nổ cho nó bằng cách di chuyển chuột đến vị trí đầu ngoài nổ rồi bấm chuột trái. Để cho nó bay gần tới vị trí bạn xác định thì nhấn ngay để nó nổ, đừng để rơi bất kì quả pháo hoa nào xuống những tòa nhà lâu đài nếu không bạn sẽ thua cuộc đấy. Nhanh tay và khéo léo là những gì thật sự cần trong trò chơi này, hãy cố gắng nha.

choi game pháo hoa chào năm mới

Pháo hoa chào năm mới với nhiều điều hấp dẫn thú vị đang chờ đón người chơi ở phía trước để khám phá trải nghiệm. Đồ họa trong game có thiết kế đẹp mắt cảnh trong game có thiết kế chân thật đẹp rực rỡ không kém gì thế giới bên ngoài. Hãy thử tài bắn pháo hoa để rèn luyện trước khi bắn chính thức vào những ngày tết sắp đến nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Pháo hoa chào năm mới

Cảm nhận của bạn về Game Pháo hoa chào năm mới

Chưa có nhận xét…