Game Ngôi sao sân băng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ngôi sao sân băng

Giới thiệu về Game Ngôi sao sân băng

Nhân vật Misa là một ngôi sao nổi tiếng trong lĩnh vực trượt băng nghệ thuật, bản thân cô luôn làm cho khán giả hài lòng với những màn biểu diễn cực chất của mình. Hãy giúp đỡ cho cô ấy thể hiện những màn biểu diễn tốt hơn nữa để đón nhận những bông hoa những hộp quà từ người hâm mộ trong buổi diễn hôm nay của trò game ngôi sao sân băng nha.

ngôi sao sân băng

Giới thiệu game ngôi sao sân băng: Bạn hãy điều khiển nhân vật chơi di chuyển qua lại trên sân khấu đón nhận lấy những món quà từ phía người hâm mộ. Những món quà ở đây là những chú gấu bông xinh đẹp, những bó hoa, những phong thư…Hãy cố gắng thu thập thật nhiều quà nhất có thể trong khoảng thời gian quy định, hoàn thành chỉ tiêu nhận thưởng trong mỗi trò chơi để khẳng định năng lực của chính mình. Những cái xô xuất hiện ở đây hãy tránh xa nó nếu như bạn không muốn bị té ngã.

Chơi thêm: Game chạy trốn quà Noel.

game ngôi sao sân băng

Hướng dẫn chơi game ngôi sao sân băng: Dùng chuột để di chuyển nhân vật sang trái và phải, chụp những quả rơi từ trên cao xuống cho đến khi nào hết giờ thì dừng. Bạn nhận được càng nhiều quả sẽ nhận được càng nhiêu huy chương, bạn muốn di chuyển theo hướng nào thì nhấn vào mũi tên màu hồng để di chuyển, ấn khoảng dài để tăng tốc. Tùy thuộc vào đồ vật rơi xuống mà thời điểm lẫn tốc độ rơi cũng sẽ khác nhau.

chơi game ngôi sao sân băng

Hãy cố gắng dành thật nhiều huy chương trong game ngôi sao sân băng, sau mỗi màn chơi thời gian sẽ tăng thêm và yêu cầu về số điểm cũng tăng cao hơn nữa. Bản thân bạn cần cố gắng nổ lực tốt nhất có thể để được tiếp tục đứng trên sân khấu một cách lộng lẫy nhất có thể nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ngôi sao sân băng

Cảm nhận của bạn về Game Ngôi sao sân băng

Chưa có nhận xét…