Game Chạy trốn quà Noel
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chạy trốn quà Noel

Giới thiệu về Game Chạy trốn quà Noel

Mùa Noel sắp đến ông già Noel đang chuẩn bị những gói quà to nhỏ để phát cho bọn trẻ, nhưng một con quỷ xấu nha nhân cơ hội ông già Noel đi vắng. Nó đã hóa phép những món quà này thành vũ khí để chống lại ông gia Noel khi ông đi lấy quà phát cho trẻ, chúng liên tục ném những gói quà to nặng xuống đầu ông nên ông già phải chạy trốn. Game chạy trốn quà Noel kể lại hành trình chạy trốn của ông gia chuyên phát quà cho trẻ nhỏ, bạn có thích tham gia.

chạy trốn quà Noel

Giới thiệu game chạy trốn quà Noel: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật ong già Noel chạy trốn chính những gói quà to đùng đang rơi từ trên trời cao xuống đập vào đầu mình. Mỗi màn chơi bạn sẽ có tổng cộng là 3 mạng chơi nếu như để một gói quà rơi xuống đánh trúng vào đầu thì coi như bạn đã bị mất mạng. Hết màn chơi nhưng nếu như điểm số bạn thu thập không đạt mốc đồng nghĩa với việc màn chơi bạn chưa chinh phục được và vẫn chưa có cơ hội khám phá màn chơi tiếp theo.

Chơi thêm: Game Angry Bird Shot.

game chạy trốn quà Noel

Hướng dẫn chơi game chạy trốn quà Noel: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử dụng các phím mũi tên để thực hiện thao tác sao cho thật nhanh gọn gàng. Đừng để ông già Noel bị những gói quà từ trên trời rơi xuống đánh trúng vào đầu, hãy thu thập những món vật phẩm có trong trò chơi này. Chúng sẽ cực kì có ích cho bạn để chinh phục cột mốc điểm số cao trong trò chơi này đấy.

choi game chạy trốn quà Noel

Chạy trốn quà Noel một trò game nghe cái tên khá là buồn cười nhưng bạn vào game sẽ thấy điều đó là hiển nhiên. Hành trình đi tìm sự an toàn của nhân vật ông già Noel trên đường về nhà là một điều vô cùng gian nan, hãy giúp ông ấy vượt qua gian nan thử thách này nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chạy trốn quà Noel

Cảm nhận của bạn về Game Chạy trốn quà Noel

Chưa có nhận xét…